Bảng giá bán tranh sơn dầu

Kính chào quý khách!

Giá bán tranh sơn dầu tại TranhDep.com luôn là giá gốc vì các bức tranh đều được vẽ nên bởi đội ngũ họa sĩ của xưởng vẽ.

Để luôn đảm bảo chất lượng tranh và uy tín đối với khách hàng, chúng tôi cam kết không bán lại tranh của các cửa hàng khác hay nhận ký gửi, trung gian, chúng tôi cũng không bán tranh nhập (từ Trung Quốc) vì không đảm bảo chất lượng cả về chuyên môn lẫn độ bền, chất liệu.

Bảng giá bán tranh sơn dầu (tham khảo)

bang-gia-ban-tranh-son-dau

bảng giá bán tranh sơn dầu mới nhất 2016

Giá bán tranh có thể thay đổi chút ít tùy theo độ khó và cỡ tranh thực tế, vì vậy sau khi đã chọn được mẫu tranh ưng ý, quý khách vui lòng gọi ĐT: 0463289995 / Hotline: 0938830101 để có giá tốt nhất và chính xác nhất.

Giá bán tranh sơn dầu của chúng tôi có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn những xưởng vẽ khác, tuy nhiên chúng tôi xin cam kết rằng, tại Xưởng vẽ Tranh Đẹp Hà Nội:

Luôn sử dụng chất liệu cao cấp

Chúng tôi sử dụng họa phẩm được nhập từ các nước Châu Âu (Anh, Pháp,… và đắt gấp 4 lần màu Trung Quốc) an toàn cho sức khỏe và đảm bảo được màu sắc bức tranh rực rỡ, chân thực và có độ bền màu cao (trên 20 năm).

Vải toan để vẽ nhập khẩu từ Hàn Quốc, dày dạn, nhìn rõ ganh vải, độ bền cao hơn hẳn toan nhựa simili.

Tranh sơn dầu được vẽ tay hoàn toàn

Chúng tôi không trộn tranh “fake” bằng cách in công nghiệp lên vải rồi vẽ phủ vài lớp màu qua loa.

Giao hàng tận nơi, đổi trả, bảo hành tranh tận tình

Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi giao hàng, treo tranh tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc miễn phí nếu bức tranh có giá trên 2 triệu đồng. Đổi trả ngay khi khách hàng không hài lòng vì tranh không đúng mẫu, tranh có lỗi do vận chuyển,… và bảo hành 5 năm cho màu sắc, độ bền mỗi bức tranh .

Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn miễn phí bởi những họa sĩ/chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất.

gia-tranh-son-dau

khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và giá tranh sơn dầu của chúng tôi

Chúng tôi là những họa sĩ mê vẽ, vẽ tranh bằng tình yêu và niềm đam mê nghệ thuật, chúng tôi bán tranh online với mong muốn được làm đẹp cho mọi ngôi nhà.

Với những con người nhiệt huyết và những sản phẩm chất lượng này, hãy tin tưởng rằng giá bán tranh sơn dầu của chúng tôi là hợp lý nhất.

Chân thành cảm ơn.

Xưởng vẽ TranhDep.Com – Tranh sơn dầu giá gốc!