TRANH TĨNH VẬT HOA QUẢ

Hoa quả là một trong những đồ vật có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Các họa sĩ đã lấy chủ để hoa quả để tạo nên bức tranh sơn dầu tĩnh vật hoa quả làm say đắm biết bao thế hệ con người Việt Nam. Với những đồ vật vô tri vô giác, những người họa sĩ đã thổi hồn vào nó tạo nên một bức tranh đầy màu sắc. Sự chân thực và vẻ đẹp của các loài hoa quả thật sự đã tạo nên một bức tranh tĩnh vật hoa quả ấn tượng.

Đặc điểm của tranh tĩnh vật hoa quả:

Tranh tĩnh vật hoa quả có rất nhiều thể loại có thể kể đến như tranh tĩnh vật vẽ hoa, tranh tĩnh vật vẽ quả, tranh tĩnh vật vẽ về động vật,….

Tranh tĩnh vật hoa quả được vẽ trên nền vải toan cao cấp với chất liệu sơn dầu tốt nhập khẩu chính vì vậy độ bền của các bức tranh rất cao, không bị ẩm mốc, dễ lau chùi,…

Màu sắc của các bức tranh tĩnh vật rất tươi sáng, không bị thấm nước và không bị phai màu theo thời gian.

Có rất nhiều kích thước về tranh tĩnh vật hoa quả cho bạn lựa chọn nhưng có rất nhiều người thường sử dụng các khổ tranh tĩnh vật là 60*80, 60*90,…

Tranh tĩnh vật hoa quả là một bức tranh đặc biệt phù hợp với không gian phòng bếp, nó làm cho không gian phòng bếp của bạn trở nên ấm cúng hơn.

Sự kết hợp tài tình giữa hoa quả và các đồ vật khác của họa sĩ đã tạo nên một bức tranh tĩnh vật hoa quả không những dùng để trang trí mà ẩn sâu trong nó là những ngôn ngữ giao tiếp, những sự sâu lắng mà có lẽ chúng ta không ai cũng có thể nhìn ra được.

Ý nghĩa của tranh tĩnh vật hoa quả:

Dù là những vật vô tri vô giác nhưng các bức tranh tĩnh vật hoa quả chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc:

  • Tranh tĩnh vật hoa quảlà một thể loại khá phổ biến trong hội họa đặc biệt là trong mảng tranh sơn dầu, tranh tĩnh vật đẹp luôn để lại người xem một cảm giác nhẹ nhàng thư thái bởi sự gần gũi của các hình tượng – nó thường là những đồ vật, vật dụng, lọ hoa, giỏ quả…
  • Nhiều họa sĩ bắt đầu sự nghiệp của mình bằng những bức tranh thuộc thể loại này nhưng tranh tĩnh vật thường dễ vẽ nhưng khó đẹp, vì phía sau sự diễn tả hình tượng, người nghệ sĩ phải thổi vào đó một thông điệp có ý nghĩa nào đó liên quan đến con người về thời gian, không gian…Tác phẩm phải truyền được một cảm xúc mang dấu ấn đặc biệt về phong cách.
  • Tranh tĩnh vật hoa quả treo tại phòng bếp sẽ mang lại cảm giác ngon miệng hơn cho mỗi bữa ăn.
  • Theo phong thủy, khi treo tranh tĩnh vật trong nhà sẽ mang lại sự ấm no đầy đủ trong cuộc sống của mỗi gia đình.
  • Khi ngắm nhìn các bức tranh tĩnh vật hoa quả sẽ mang lại cho ta sự an nhiên, bình lặng trong tâm hồn.

Tranh tĩnh vật hoa quả tại tranhdep.com có gì??

Ý kiến của khách hàng về tranh tĩnh vật hoa quả:

Bác Hoa – Hà Nội nhận xét:

“Ban đầu tôi dự định mua một bức tranh về treo tại phòng ăn của gia đình nhưng không biết mua tranh thể loại gì?? Và mua ở đâu??,… Có một vài người bạn đã giới thiệu cho tôi đến của hàng Tranh đẹp xem rồi ưng bức nào thì mua bức đó. Đến với của hàng điều đầu tiên tôi ấn tượng đó chính là thái độ của nhân viên, họ rất niềm nở và nhiệt tình. Sau một hồi xem xét và được tư vấn tôi đã quyết định mua một bức tranh tĩnh vật hoa quả. Phải nói rằng tranh sơn dầu ở đây có rất nhều bức đẹp và giá cả cũng rất hợp lý. Đến bây giờ mỗi khi ngắm nhìn bức tranh tĩnh vật hoa quả treo tại phòng ăn nhà mình tôi thấy rất hài lòng.”

Tại xưởng vẽ TranhDep.com, các bức tranh tĩnh vật lọ hoa và quả luôn được các họa sĩ dành nhiều thời gian trau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường cọ. Với các mẫu tranh, bộ tranh đa dạng và giàu tính nghệ thuật … chắc chắn bạn sẽ tìm được bức tranh ưng ý cho mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tranh sơn dầu nhưng chúng tôi luôn  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tranh hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vì vậy bạn hãy đến với chũng tôi để có thể lựa chọn cho mình những bức tranh tốt nhất.

***************************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh phong cảnh khác tại đây :

http://tranhdep.com/tranh-phong-canh/