HOA LAN - MỘC LAN

Tranh sơn dầu hoa lan luôn nổi bật bởi những đường nét thanh thoát, mềm mại của những cánh hoa, màu sắc thanh cao, tinh khiết của từng cụm hoa. Nếu là người yêu hoa lan, chắc chắn bạn sẽ say mê với những bức tranh sơn dầu hoa lan –  loài hoa tượng trưng cho tình yêu, thánh thiện và sắc đẹp trong nhiều nền văn hóa, ở một số nước hoa lan được chọn làm quốc hoa, biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý.

Thong dong trên những con phố Hà Nội là hình ảnh những người bán hoa, những cửa hàng hoa và không thể thiếu trong những thực đơn đó là hình ảnh những bông hoa lan đang nghiêng mình bên cạnh những khóm hoa khác.

Hình ảnh những bông hoa lan đem đến cho bạn cảm giác ban đầu nhẹ nhàng và dễ chịu là một trong những gợi ý và ngỏ lời của rất nhiều người yêu hoa. Không chỉ những bông hoa tươi, những bức tranh sơn dầu hoa lan cũng đem đến cho con người cảm giác như vậy!

Tranh sơn dầu hoa lan ở mỗi tông màu đem đến một dư vị khác nhau

Tranh sơn dầu hoa lan tím

Hoa lan nói chung và tranh sơn dầu hoa lan nói riêng ở mỗi tông màu lại đem đến cảm giác khác nhau.

Nếu như tranh sơn dầu hoa lan màu tím đem đến sự thủy chung, son sắc trong mối quan hệ, tinh tế và chân thành thì những bức tranh sơn dầu hoa lan màu trắng lại thể hiện sự tinh khiết, trong trắng và thánh thiện.

Tranh sơn dầu hoa lan vàng

Nhưng, nếu như bạn muốn lựa chọn một bức tranh sơn dầu với mong muốn đem đến sự hoàng kim thì bạn nên lựa chọn bức tranh sơn dầu hoa lan màu vàng. Tranh sơn dầu hoa lan màu vàng với bố cục sắp xếp cân xứng kết hợp với màu vàng tạo nên một sự đầy đủ, sung túc hơn.

Tranh sơn dầu hoa lan mang lại cân bằng của sự đổ vỡ.

Sứ mệnh của tranh sơn dầu hoa lan tím

Tranh sơn dầu hoa lan tím đem đến sự thủy chung và son sắc trong tất cả các mối quan hệ. Tranh sơn dầu hoa lan tím đem đến sự tinh tế, lãng mạn và đầy sức sống

Sứ mệnh của hoa lan vàng

Nếu như chú ý, bạn có thể thấy những bức tranh sơn dầu hoa lan màu tím đem đến sự thủy chung thì những bức tranh sơn dầu hoa lan màu vàng đem đến sự chia ly, sự cân bằng đổ vỡ đã xuất hiện ở đây.

Như vậy, một bên là gắn kết, một bên là hòa hợp, hai sắc thái của bức tranh sơn dầu hoa lan tạo sự cân bằng và không đi đến sự đổ vỡ.

Lựa chọn những bức tranh sơn dầu hoa lan đẹp ở đâu?

Hình ảnh những bức tranh sơn dầu hoa lan chẳng còn lạ lẫm và xa lạ với những người yêu hoa nữa. Người ta sẽ không chọn những bông hoa lan tươi nữa mà người ta sẽ chọn những bức tranh sơn dầu hoa lan bởi hương sắc của hoa lan là một phần nào đó tạo nên cảm giác khó chịu.

Để lựa chọn cho mình những bức tranh sơn dầu hoa lan tuyệt đẹp, bạn hãy đến với cửa hàng TranhDep chúng tôi. Các bức tranh, bộ tranh hoa lan tại xưởng vẽ Tranh Đẹp luôn được vẽ tay tỉ mỉ, chi tiết trong từng đường nét cánh hoa, gân hoa cho đến cành, lá… với phong cách phối màu hài hòa, sang trọng, thích hợp treo tường trang trí nhà ở, văn phòng, làm quà tặng, biếu…

Bán tranh giá rẻ tại xưởng vẽ. Miễn phí tư vấn trang trí nội thất, treo tranh tại nhà.

***************************************************

Tham khảo thêm các mẫu tranh sơn dầu hoa tại đây:

http://tranhdep.com/tranh-hoa/tranh-son-dau-hoa