Tranh sơn dầu hoa

Có thể nói hoa chính là một trong những chủ đề được các nhà làm nghệ thuật tận dụng nhiều nhất để đưa vào các tác phẩm của mình. Có những bản nhạc, bộ phim, bài thơ,….nói về hoa và những họa sĩ cũng không ngoại lệ. Những nhà họa sĩ đã tận dụng vẻ đẹp của hoa – một vẻ đẹp thiên nhiên mà trời đất ban cho để tạo ra các tác phẩm tranh sơn dầu hoa.  Và trong số chúng ta hẳn ai có thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của các loài hoa, chính vì vậy tranh sơn dầu hoa luôn là một trong các tác phẩm được mọi người đón nhận một cách nhiệt tình, chân thành nhất.

Tranh sơn dầu hoa luôn được mọi người say mê bởi có lẽ ai mà không yêu nét đẹp và màu sắc của các loài hoa – món quà thiên nhiên ban cho con người. Các loài hoa luôn là đề tài bất tận và tràn đầy cảm hứng để các họa sĩ sãng tác. Một bức tranh sơn dầu hoa đẹp luôn là lựa chọn đầu tiên cho những ai đang tìm một bức tranh treo tường.

Đặc điểm của tranh sơn dầu hoa:

  • Tranh sơn dầu hoa là một bức tranh các họa sĩ sử dụng chất liệu sơn dầu vẽ các loài hoa trên nền toan vải.
  • Tranh sơn dầu hoa có thể treo ở nhiều nơi trong nhà , từ phòng khách trang trọng đến phòng ăn ấm cúng, treo cho phòng em bé đáng yêu cũng như phòng ngủ lãng mạn.
  • Mỗi bức tranh sơn dầu hoa thường có ý nghĩa riêng như tranh sơn dầu hoa sen mang ý nghĩa cho sự tinh khiết, sức sống mãnh liệt, tranh sơn dầu hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự vương giả, quyền quý, tranh sơn dầu hoa lan mang ý nghĩa về tình yêu cao cả,…
  • Các bức tranh sơn dầu hoa thường mang một vẻ đẹp đằm thắm, êm ái giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
  • Tranh hoa rất dễ dàng lau chùi và có tuổi thọ rất lâu.

Các thể loại tranh sơn dầu hoa phổ biến:

·         Tranh sơn dầu hoa sen.

·         Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn.

·         Tranh sơn dầu hoa lan.

·         Tranh sơn dầu hoa đào.

·         Tranh sơn dầu hoa hồng.

·         Tranh sơn dầu hoa mai.

·         Tranh sơn dầu hoa cúc.

·         Tranh sơn dầu hoa poppy.

Hình ảnh tranh sơn dầu hoa tiêu biểu:

tranh sơn dầu hoa 1

tranh sơn dầu hoa 2

tranh sơn dầu hoa 3

tranh sơn dầu hoa 4

Những lý do bạn nên chọn tranh sơn dầu hoa tại tranhdep.com:

  • Là những người có một tình yêu tha thiết với các loài hoa chính vì vậy các họa sĩ tại tranhdep.com luôn vẽ nên các bức tranh sơn dầu hoa bằng những nét vẽ cọ mềm mại, tỉ mỉ giàu cảm xúc. Các tác phẩm tranh hoa tại đây sẽ giúp bạn có thể thấy được sự tinh khiết của từng đường gân mỏng manh trên các cánh hoa.
  • Chất liệu được sử dụng để tạo nên các bức tranh sơn dầu hoa luôn được tranhdep.com nhập khẩu cao cấp chính vì vậy độ bền rất cao.
  • Chất lượng sản phẩm và giá thành luôn được chúng tôi điều chỉnh sao cho hợp lý nhất giúp bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý.
  • Với thư viện mẫu tranh đa dạng, phong phú – bạn có thể dễ dàng tìm được ở xưởng vẽ các bức tranh sơn dầu hoa với nhiều phong cách và tông màu khác nhau sao cho phù hợp để treo tường, trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • Tại đây chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn công vận chuyển và lắp tranh.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Tranh Đẹp để lựa chọn các bức tranh sơn dầu trang trí cho không gian của bạn.