TRANH ĐỒNG QUÊ

Có lẽ hình ảnh đồng quê Việt Nam là một trong số những hình ảnh thân thuộc nhất đối với đất nước và con người Việt Nam. Thử hỏi ai trong số chúng ta ai không biết đến những cây đa, giếng nước, đình làng, những cánh đồng lúa vàng ươm, những con trâu đang gặm cỏ,…. chính những khung cảnh giản dị nhưng thơ mộng đó đã nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi con người. Chính tình yêu và vẻ đẹp đó các họa sĩ dưới ngòi bút của mình đã tạo ra bức tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam làm cho biết bao con người yêu thích.

Tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam là một trong số những tác phẩm nổi tiếng trong các thể loại của tranh sơn dầu. Với sự gắn bó như máu thịt đối với đồng quê Việt nam của các họa sĩ đã tạo ra được những bức tranh có hồn, mang tính nghệ thuật cao nhưng rất chân thực.

Đặc điểm tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam:

  • Tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam là bức tranh các họa sĩ vẽ lại những khung cảnh đồng quê thơ mộng.
  • Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu cao cấp trên nền vải toan cực tốt chính vì vậy có thể dễ dàng lau chùi và độ bền rất cao.
  • Tranh sơn dầu đồng quê có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Với tranh sơn dầu đồng quê bạn có thể treo ở mọi không gian, và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tặng một bức tranh đồng quê cho người thân và bạn bè.

Ý nghĩa của tranh sơn dầu đồng quê:

  • Còn gì đặc biệt hơn khi bạn sử dụng tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Bức tranh sẽ là một trong những điểm nhấn độc đáo mang lại sự gần gũi thân thương.
  • Một bức tranh sơn dầu đồng quê không chỉ giúp cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn mới lạ hơn mà còn giúp bạn gợi lại những kí ức về một tuổi thơ êm đềm với những hình ảnh thân quen.
  • Mõi khi ngắm nhìn bức tranh đồng quê bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo trong công việc cũng như cuộc sống.
  • Một bức tranh sơn dầu đồng quê phù hợp với mệnh của bạn trong phong thủy sẽ mang lại cho bạn tài lộc, may mắn.
  • Khi ngày nay xã hội ngày càng phát triển, hình ảnh đồng quê cũng thay đổi thì một bức tranh đồng quê sẽ giúp cho con cháu bạn hiểu biết về cội nguồn cũng như cách sống của ông cha.

Tranh sơn dầu đồng quê tại tranh đẹp:

Ý kiến của khách hàng về tranh sơn dầu đồng quê tại của hàng:

Bác Tâm – Hà Nội nhận xét:

“ Chúng tôi là những người xuất phát từ quê chính vì vậy hình ảnh đồng quê luôn trong tâm trí mỗi thành viên trong gia đình. Tôi có dự định treo một bức tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam tại phòng khách của gia đình. Qua tìm hiểu tôi đã mua bức tranh đó tại của hàng tranh đẹp, tôi khá hài lòng về chất lượng của bức tranh. Giờ đây khi treo bức tranh sơn dầu đồng quê tại phòng khách tôi luôn cảm nhận được sự ấm cúng, bình dị trong không gian của mình.”

Đúng là các bức tranh sơn dầu đồng quê tại cửa hàng đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa ra thị trường chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với đội ngũ họa sĩ tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp bạn có được những bức tranh sơn dầu đẹp, phù hợp với không gian của mình nhất.

Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi!!!!!

****************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các bức tranh phố  cổ Việt Nam tại đây:

http://tranhdep.com/tranh-phong-canh/pho-co