TRANH PHONG THỦY

Tranh sơn dầu đã xuất hiện từ rất lâu đời tại Việt Nam. Trải qua bao nhiêu năm phát triển, tranh sơn dầu đang ngày càng được mọi người yêu thích sử dụng trang trí cho không gian của mình. Trong tranh sơn dầu có rất nhiều thể loại tranh khác nhau như tranh hoa, tranh phố, tranh phong cảnh,…. mỗi bức tranh đó lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau và tựu trung lại được gọi là tranh phong thủy.

Mỗi một bức tranh sơn dầu không chỉ mang lại nét đẹp, sự hoàn mỹ cho không gian của bạn mà nếu bạn là am hiểu về phong thủy bức tranh còn mang lại cho bạn những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì vậy tranh phong thủy luôn là những bức tranh được nhiều người treo trong ngôi nhà hay nơi làm việc của mình.

Phong thủy là mối quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bạn những bức tranh phong thủy đẹp, hài hòa giữa khoa học phong thủy và nghệ thuật trang trí.

Đặc điểm tranh phong thủy:

  • Tranh phong thủy chính là các bức tranh sơn dầu nhưng được các họa sĩ vẽ theo mệnh, tuổi phù hợp của khách hàng với mong muốn mang lại nhiều may mắn, tài lộc.
  • Tranh sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp vẽ trên nền vải toan nhập khẩu chính vì vậy nó có độ bền rất cao, không bị phai mầu, ẩm mốc theo thời gian.
  • Các bức tranh phong thủy có chiều sâu rất tốt, màu sắc đa dạng.
  • Có rất nhiều mẫu mã đẹp về tranh phong thủy giúp bạn có những sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình.
  • Chi phí cho một bức tranh phong thủy không quá cao, phụ thuộc vào thể loại, kích thước của tranh.

Lưu ý khi mua tranh phong thủy:

  • Khi đã nói đến phong thủy, thường người ta sẽ mong muốn mình có được nhiều vận khí may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Và tranh phong thủy cũng vậy, khi bạn lựa chọn một bức tranh phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình sẽ giúp bạn sớm thực hiện được những điều mong muốn trong cuộc sống.
  • Khi bạn đi mua tranh phong thủy bạn nên để ý đến tuổi và mệnh của mình, tại vì mỗi một tuổi và mệnh sẽ hợp với những bức tranh và màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như những người sinh năm canh thân thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với màu xanh và thương khắc với màu trắng. Còn những người sinh năm mậu thân thì thuộc mệnh thổ phù hợp với màu vàng và vàng đất, xung khắc với màu xanh,….
  • Khi bạn treo một bức tranh phong thủy tại nhà sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự an lành, hạnh phúc, tiền tài,….
  • Vị trí treo tranh phong thủy cũng là một điều bạn nên lưu ý, bởi vì có những bức tranh phù hợp treo ở phòng khách mà không treo được ở phòng bếp hoặc phòng ngủ và ngược lại.

Tại sao lại lựa chọn tranh phong thủy tại cửa hàng Tranh Đẹp:

Các bức tranh phong thủy phòng khách, phòng ngủ của cửa hàng tranh chúng tôi là sự kết hợp giữa các yếu tố biểu tượng phong thủy Á Đông và các màu sắc phong thủy để đảm bảo sự cân bằng năng lượng âm dương của địa chi, mang lại sự hài hòa, cân bằng và thành công trong cuộc sống.

Đến với xưởng vẽ Tranh Đẹp,  bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các bộ tranh phong thủy theo tuổi mệnh của gia chủ. Các bức tranh tại đây luôn đa dạng về đề tài, phong cách,….đảm bảo vừa mang đúng ý nghĩa, vừa mang lại sự sang trọng cho căn phòng không gian của bạn.