TRANH PHONG THỦY

Tranh sơn du đã xuất hiện từ rất lâu đời tại Việt Nam. Trải qua bao nhiêu năm phát triển, tranh sơn du đang ngày càng được mọi người yêu thích sử dụng trang trí cho không gian của mình. Trong tranh sơn dầu có rất nhiều thể loại tranh khác nhau như tranh hoa, tranh phố, tranh phong cảnh,…. mỗi bức tranh đó lại mang những ý nghĩa phong thy khác nhau và tựu trung lại được gọi là tranh phong thy.

Mỗi một bức tranh sơn du không chỉ mang lại nét đẹp, sự hoàn mỹ cho không gian của bạn mà nếu bạn là am hiểu về phong thy bức tranh còn mang lại cho bạn những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì vậy tranh phong thy luôn là những bức tranh được nhiều người treo trong ngôi nhà hay nơi làm việc của mình.

Phong thy là mối quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bạn những bức tranh phong thy đẹp, hài hòa giữa khoa học phong thủy và nghệ thuật trang trí.

Đặc điểm tranh phong thủy:

  • Tranh phong thychính là các bức tranh sơn du nhưng được các họa sĩ vẽ theo mệnh, tuổi phù hợp của khách hàng với mong muốn mang lại nhiều may mắn, tài lộ
  • Tranh sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp vẽ trên nền vải toan nhập khẩu chính vì vậy nó có độ bền rất cao, không bị phai mầu, ẩm mốc theo thời gian.
  • Các bức tranh phong thycó chiều sâu rất tốt, màu sắc đa dạ
  • Có rất nhiều mẫu mã đẹp vềtranh phong thy giúp bạn có những sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình.
  • Chi phí cho một bức tranh phong thykhông quá cao, phụ thuộc vào thể loại, kích thước của tranh.

Các chủ đề chính trong tranh phong thủy:

Tranh ngựa – bát mã:

Trong 12 địa chi thì ngựa xếp hàng thứ 7, theo phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Người kinh doanh làm ăn khi treo tranh sơn dầu bát mã trong nhà công việc và dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành, trôi chảy.

Tranh sơn dầu bát mã rất phù hợp dùng làm quà biếu cho sếp hay người thân của bạn, và còn gì tuyệt vời hơn khi khai trương của hàng, công ty, tân gia về nhà,…. mới mà được tặng một bức tranh mã đáo thành công. Đó là món quà vô giá đối với người chủ trong những ngày đặc biệt như vậy.

tranh ngựa - bát mã

Xem thêm chi tiết >>> Tranh ngựa – bát mã

Tranh cá chép – cửu ngư:

Treo tranh hoa sen cá chép, tranh cửu ngư quần hội ở phòng khách của nhà riêng sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc,… treo tranh cá chép vượt vũ môntranh cá chép hóa rồng ở văn phòng làm việc sẽ manng tới sự thăng tiến trong công danh.

tranh cá chép - cửu ngư

Xem thêm chi tiết >>> Tranh cá chép – cửu ngư

Tranh tứ quý:

“Tứ quý” là cách phiên âm tiếng Trung quốc, nếu như dịch ra theo tiếng Việt nó sẽ mang một ý nghĩa chỉ bức tranh phong cnh bn mùa. Ứng với mỗi mùa sẽ có sự xuất hiện của mỗi loài cây, mỗi loài hoa khác nhau đem đến cho bạn những cách nhìn khác nhau về cuộc sống, về tâm lý.

Tranh tứ quý là một trong những biểu tượng nghệ thuật văn hóa truyền thống của rất nhiều quốc gia châu Á. Bộ tranh tứ quý dù mua về với chỉ mục đích treo đơn thuần cũng mang được ý nghĩa nhân văn của nó.

tranh tứ quý

Xem thêm chi tiết >>> Tranh tứ quý

Lưu ý khi mua tranh phong thủy:

Khi đã nói đến phong thy, thường người ta sẽ mong muốn mình có được nhiều vận khí may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Và tranh phong thy cũng vậy, khi bạn lựa chọn một bức tranh phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình sẽ giúp bạn sớm thực hiện được những điều mong muốn trong cuộc sống.

Khi bạn đi mua tranh phong thy bạn nên để ý đến tuổi và mệnh của mình, tại vì mỗi một tuổi và mệnh sẽ hợp với những bức tranh và màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như những người sinh năm canh thân thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với màu xanh và thương khắc với màu trắng. Còn những người sinh năm mậu thân thì thuộc mệnh thổ phù hợp với màu vàng và vàng đất, xung khắc với màu xanh,….

Khi bạn treo một bức tranh phong thy tại nhà sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự an lành, hạnh phúc, tiền tài,….

Vị trí treo tranh phong thy cũng là một điều bạn nên lưu ý, bởi vì có những bức tranh phù hợp treo ở phòng khách mà không treo được ở phòng bếp hoặc phòng ngủ và ngược lại.

Tại sao lại lựa chọn tranh phong thủy tại cửa hàng Tranh Đẹp:

Các bức tranh phong thy phòng khách, phòng ngủ của cửa hàng tranh chúng tôi là sự kết hợp giữa các yếu tố biểu tượng phong thủy Á Đông và các màu sc phong thy để đảm bảo sự cân bằng năng lượng âm dương của địa chi, mang lại sự hài hòa, cân bằng và thành công trong cuộc sống.

Đến với xưởng vẽ Tranh Đẹp,  bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các bộ tranh phong thy theo tuổi mệnh của gia chủ. Các bức tranh tại đây luôn đa dạng về đề tài, phong cách,….đảm bảo vừa mang đúng ý nghĩa, vừa mang lại sự sang trọng cho căn phòng không gian của bạn.