Tranh chim công

Vẻ đẹp của chim công là một trong số những biểu tượng cho sắc đẹp của muôn loài. Chính vì vậy cho nên bức tranh sơn du chim công là một trong số những bức tranh luôn được mọi người yêu thích.

Từ xưa đến nay chim công là đại diện cho quyền lực, sự giàu có và có lẽ ai trong số chúng ta là những người yêu động vật, đam mê nghệ thuật đều có một bức tranh chim công treo trong nhà hoặc nơi làm việc của mình.

Ý nghĩa của tranh chim công:

Tại sao tranh chim công lại là biểu tượng cho sự giàu có và quyền lực?

  • Tranh chim công là một trong những bức tranh thuộc thể loại tranh phong thủy.
  • Hình ảnh những conchim công trong bức tranh với bộ lông sặc sỡ mang lại một vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạ Ai ghé thăm căn phòng đều phải trầm trồ vì vẻ đẹp của những bức tranh này .
  • Chim cônglà một loài chim quý ngày xưa ở Trung Quốc chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được gắn lông chim công lên mũ. Ngày nay khi vào một gia đình giàu có bạn sẽ thấy những bức tranh chim công thường được treo trong phòng khách của họ.
  • Chim côngcũng là một loài chim khá là hiếm, ngày nay để được tận mắt nhìn thấy những chú chim công bạn phải vào vườn bách thú hoặc vào một công viên nào đó. Chỉ có những người giàu có mới dám bỏ ra số tiền lớn để mua và nuôi những chú chim quý giá nà Vậy thay vì nuôi những chú chim đắt tiền này bạn có thể mua một bức tranh chim công treo trong nhà mình.

Ý nghĩa phong thủy của tranh chim công:

Những chú chim công trống để tỏ tình vs những chú chim mái thì sẽ xòe bộ lông sặc sỡ đủ màu sắc để khêu gợi bạn tình của mình. Những chiếc lông sặc sỡ này ngoài vẻ đẹp còn có tác dụng xua đuổi tà ma, loại bỏ những điều xui xẻo và mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng.

Hình ảnh tranh chim công tiêu tiểu:

tranh chim công

 

tranh đôi chim công

 

tranh mẫu đơn chim công

Đặc điểm và lợi ích của việc treo tranh chim công:

Nên treo tranh chim công ở đâu?

Cùng với tranh bát mã hay tranh hoa sentranh chim công thường được treo ở những vị trí trang trọng trong phòng khách mang đến vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho căn phòng. Ngoài tác dụng làm đẹp tranh chim công còn mang lại tác dụng xua đuổi những điều xấu do những người khách bạn không mong muốn mang đến cho bạn.

Cũng có thể treo tranh chim công trong phòng ngủ, giúp điều hòa không gian, tạo cho bạn một giấc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.

Khi bạn đến thăm một phòng làm việc của một ai đó sẽ thường thấy một bức tranh treo chim công trong phòng làm việc của người đó. Tranh chim công sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc bớt nhàm chán, lúc nghỉ ngơi có thể ngắm những bức tranh này, tạo cảm giác thoải mái thư giãn tạo cảm hứng trong công việc.

Lợi ích của việc treo tranh chim công:

Một bức tranh chim công dùng làm quà tặng cho những cặp cặp vợ chồng sắp hoặc đã kết hôn là một điều quá tuyệt vời.  Bởi chim công là một loài chim rất chung thủy, cả đời chim công một con trống chỉ chung thủy với một con mái duy nhất cho nên tranh chim công cũng là biểu tượng cho sự thủy chung của tình yêu đôi lứa. Thay bằng lời chúc việc tặng tranh chim công cho họ là lời nhắn nhủ trăm năm hạnh phúc đến bạn bè người thân của bạn.

Trong những dịp lễ tết bạn có thể dùng tranh chim công để làm quà biếu cho sếp của bạn, mang lại cho bạn những bước thăng tiến trong công việc. Bạn cũng có thể dùng tranh chim công để làm quà biếu cho ông bà, bố mẹ mình chúc họ sống lâu chăm tuổi, đầu bạc răng long, thể hiện được lòng hiếu nghĩa với bề trên.

Tóm lại tranh chim công là những bức tranh quý hiếm vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng vừa có tác dụng tốt trong phong thủy, mỗi gia đình nên sở hữu ít nhất một bức tranh chim công treo trong nhà mình.

Mua tranh chim công ở đâu?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có ý định muốn mua một bức tranh sơn dầu và cụ thể ở đây là tranh chim công. Đúng là không dễ dàng để có thể trả lời bởi ngày nay trên thị trường  có rất nhiều đơn vị cung cấp tranh chim công nhưng để có thể sở hữu một bức tranh đẹp ưng ý sẽ rất khó.

Tranh chim công là một trong những bức tranh có độ khó rất cao đòi hỏi người nghệ sĩ phải có rất nhiều năm kinh nghiệm mới có thể vẽ được. Chính vì vậy tại cửa hàng chúng tôi những người họa sĩ vẽ bức tranh chim công luôn phải là những người giỏi nhất để có thể mang tác phẩm tốt nhất đến với mọi người.

Hãy đến với tranhdep.com , chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những bức tranh chim công đẹp và có giá cả ưu đãi nhất.

*********************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh ngựa tại đây:

http://tranhdep.com/tranh-phong-thuy/tranh-ngua