TRANH TRANG TRÍ

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì kèm theo đó là sự ra đời của rất nhiều hình thc trang trí khác nhau cho không gian của bạn, nhưng trong số đó nổi bật nhất đó chính là tranh trang trí và cụ thể ở đây đó chính là tranh trang trí sơn du.

Một không gian sống tiện nghi, sang trọng là chưa đủ, một ngôi nhà đẹp luôn cần phải có những bức tranh treo tường đẹp.

Tranh trang trí là gì???

Tranh trang trí là hình thức bạn sử dụng các bức tranh sơn dầu phù hợp dùng để trang trí cho không gian của bạn sao cho căn phòng trở nên tươi mới độc đáo, mang nhiều thi vị của nghệ thuật.

Đặc điểm tranh trang trí :

  • Tranh trang tríthực chất là các bức tranh sơn du vì vậy chúng có những đặc điểm sau :
  • Các bức tranh được vẽ bằng tay hoàn toàn, được vẽ bởi các họa sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm chính vì vậy chất lượng của các bức tranh khá tố
  • Tranh được vẽ bởi sơn dầu cao cấp trên nền vải toan nhập khẩu chính vì vậy các bức tranh không bị phai màu, không ẩm mốc và có tuổi thọ rất cao.
  • Tranh trang trícó rất nhiều thể loại và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian của mình nhấ
  • Đối với tranh trang tríbằng sơn dầu thì căn phòng của bạn sẽ mang nhiều giá trị nghệ thuật hơn so với các bức tranh thêu và tranh in đang bán trên thị trườ

Các thể loại của tranh trang trí :

Tranh trang trí phòng khách:

Với sự ra đời của nội thất, dù là cổ điển hay hiện đại thì tranh trang trí phòng khách lại là đồ vật không thể thiếu để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn trở nên lung linh hơn.

tranh trang trí phòng khách

Xem thêm >>> Tranh trang trí phòng khách

Tranh trang trí phòng ngủ:

Nếu bạn là một người am hiểu phong thủy thì khi lựa chọn một bức tranh trang trí phòng ngủ phù hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

tranh trang trí phòng ngủ

Xem thêm >>> Tranh trang trí phòng ngủ

Tranh trang trí phòng trẻ em:

Những bức tranh trang trí phòng trẻ em này là bước đầu tiên hình thành tư duy của mỗi đứa trẻ về cuộc sống. Trẻ em rất đơn giản, chỉ vào một bức tranh bảo đó là hoa hồng, tức khắc lần sau nó nhìn thấy bông hoa nào giống như thế nó sẽ bảo là hoa hồng, mặc cho người lớn có nói đó là hoa sen hay hoa súng chúng vẫn khẳng định đó là hoa hồng. Từ đó ta thấy tầm quan trọng của những bức tranh trẻ em đối với sự hình thành tiềm thức của mỗi đứa trẻ như thế nào.

tranh trang trí phòng trẻ em

Xem thêm >>> Tranh trang trí phòng trẻ em

Tranh trang trí nhà hàng – khách sạn:

Nhà hàng, khách sạn là những không gian sang trọng mà cũng cần sự gần gũi, thân thiện. Tranh trang  trí nhà hàng – khách sạn không những chỉ cần đẹp mà còn phải hài hòa và làm toát lên phong cách, đẳng cấp của không gian đó.

tranh trang trí nhà hàng - khách sạn

Xem thêm >>> Tranh trang trí nhà hàng – khách sạn

Ưu điểm của việc sử dụng tranh trang trí:

  • Tranh trang trísẽ luôn là một điểm nhấn nổi bật giữa không gian của bạn, nó luôn đem lại cảm giác gần gũi, thân quen khi ngắm nhìn.
  • Bên cạnh các đồ nội thất, thì tranh trang trí có một vai trò đặc biệt, không chỉ để làm đẹp mà còn thể hiện cái gu thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật của chủ nhà.
  • Một bức tranh trang trí sơn dutreo tại phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên sống động và lộng lẫy hơ
  • Có lẽ chúng ta cũng đã quá nhàm chán với những bức tường sơn một màu mà đi đâu ta cũng bắt gặp, chính vì vậy một bức tranh trang trísẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ, thú vị hơn rất nhiề
  • Chi phí cho một bức tranh trang tríkhông quá cao vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để trang trí cho không gian của mình.

Tranh trang trí tại tranhdep.com :

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh trang trí sơn du hơn 20 năm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tại xưởng vẽ TranhDep.com có hơn 3000 mẫu tranh treo tường đẹp giá rẻ, phong phú về đề tài, đa dạng về phong cách, phù hợp cho mọi căn phòng, mọi không gian, kiểu cách nội thất,… để bạn có thể lựa chọn những bức tranh trang trí phù hợp với không gian của mình nhất.