TRANH TRANG TRÍ

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì kèm theo đó là sự ra đời của rất nhiều hình thức trang trí khác nhau cho không gian của bạn, nhưng trong số đó nổi bật nhất đó chính là tranh trang trí và cụ thể ở đây đó chính là tranh trang trí sơn dầu.

Một không gian sống tiện nghi, sang trọng là chưa đủ, một ngôi nhà đẹp luôn cần phải có những bức tranh treo tường đẹp.

Tranh trang trí là gì???

Tranh trang trí là hình thức bạn sử dụng các bức tranh sơn dầu phù hợp dùng để trang trí cho không gian của bạn sao cho căn phòng trở nên tươi mới độc đáo, mang nhiều thi vị của nghệ thuật.

Đặc điểm tranh trang trí :

  • Tranh trang trí thực chất là các bức tranh sơn dầu vì vậy chúng có những đặc điểm sau :
  • Các bức tranh được vẽ bằng tay hoàn toàn, được vẽ bởi các họa sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm chính vì vậy chất lượng của các bức tranh khá tốt.
  • Tranh được vẽ bởi sơn dầu cao cấp trên nền vải toan nhập khẩu chính vì vậy các bức tranh không bị phai màu, không ẩm mốc và có tuổi thọ rất cao.
  • Tranh trang trí có rất nhiều thể loại và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian của mình nhất.
  • Đối với tranh trang trí bằng sơn dầu thì căn phòng của bạn sẽ mang nhiều giá trị nghệ thuật hơn so với các bức tranh thêu và tranh in đang bán trên thị trường.

Các thể loại của tranh trang trí :

Tranh trang trí hoa.

Tranh trang trí phong cảnh.

Tranh trang trí tĩnh vật.

Trang trang trí phố cổ.

Tranh trang trí hiện đại.

Ưu điểm của việc sử dụng tranh trang trí:

  • Tranh trang trí sẽ luôn là một điểm nhấn nổi bật giữa không gian của bạn, nó luôn đem lại cảm giác gần gũi, thân quen khi ngắm nhìn.
  • Bên cạnh các đồ nội thất, thì tranh trang trí có một vai trò đặc biệt, không chỉ để làm đẹp mà còn thể hiện cái gu thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật của chủ nhà.
  • Một bức tranh trang trí sơn dầu treo tại phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên sống động và lộng lẫy hơn.
  • Có lẽ chúng ta cũng đã quá nhàm chán với những bức tường sơn một màu mà đi đâu ta cũng bắt gặp, chính vì vậy một bức tranh trang trí sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ, thú vị hơn rất nhiều.
  • Chi phí cho một bức tranh trang trí không quá cao vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để trang trí cho không gian của mình.

Tranh trang trí tại tranhdep.com :

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh trang trí sơn dầu hơn 20 năm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tại xưởng vẽ TranhDep.com có hơn 3000 mẫu tranh treo tường đẹp giá rẻ, phong phú về đề tài, đa dạng về phong cách, phù hợp cho mọi căn phòng, mọi không gian, kiểu cách nội thất,… để bạn có thể lựa chọn những bức tranh trang trí phù hợp với không gian của mình nhất.

**********************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh sơn dầu tĩnh vật hoa quả khác tại đây:

http://tranhdep.com/tinh-vat