TRANH TREO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

Một khách sạn được đánh giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm kiến trúc, vị trí, địa điểm, nội thất và không gian. Trong đó không gian là một yếu tố cực kỳ quan trọng, vậy làm sao để có một không gian đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng? Hôm nay tôi sẽ gửi đến cho các bạn một cách để tạo một không gian thoải mái cho khách hàng khi đến ở khách sạn của các bạn. Những bức tranh treo khách sạn sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đẹp và thu hút nhiều khách hàng đến khách sạn của bạn.

Nhà hàng, khách sạn là những không gian sang trọng mà cũng cần sự gần gũi, thân thiện. Tranh treo khách sạn, nhà hàng không những chỉ cần đẹp mà còn phải hài hòa và làm toát lên phong cách, đẳng cấp của không gian đó.

Đặc điểm tranh treo khách sạn, nhà hàng:

Tranh treo nhà hàng, khách sạn là những bức tranh sơn dầu chính vì vậy nên đặc điểm của nó cũng như các bức tranh sơn dầu khác.

Tranh treo nhà hàng sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp vẽ trên nền toan nhập khẩu chính vì vậy độ bền rất lâu, không bị phai màu, ẩm mốc.

Tranh treo khách sạn sẽ có rất nhiều thể loại khác nhau như tranh phong cảnh, tranh phố,….. giúp bạ có những sự lựa chọn tốt nhất để không gian khách sạn của mình trở nên lộng lẫy hơn.

Một bức tranh treo khách sạn, nhà hàng sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong không gian của bạn.

Vị trí tranh treo khách sạn:

Tranh treo ở quầy lễ tân của khách sạn:

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên khi khách hàng bước vào khách sạn,bạn nên treo ở đây những bức tranh treo khách sạn như phong cảnh thiên nhiên tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác cho họ như họ đang ở nhà mình vậy.

Bạn có thể treo một hoặc nhiều bức tranh tùy thuộc vào không gian của phòng lễ tân, nếu nhỏ có thể treo một đến 2 bức tranh, còn lớn hơn thì có thể treo nhiều hơn tùy vào không gian của bạn.

Tranh treo ở sảnh chính của khách sạn:

Sảnh chính là nơi tiếp theo khách hàng bước vào, không gian ở đây rất rộng, và để lấp đầy khu vực này ngoài nội thất ra thì những bức tranh treo khách sạn như tranh sơn thủy cũng là một lựa chọn rất tốt và phù hợp để bạn trang trí cho sảnh chính khách sạn.

Tranh treo ở cầu thang hoặc hành lang khách sạn:

Cầu thang đi lại cũng là nơi bạn nên treo những bức tranh, nó là vị trí khá quạn trọng trong khách sạn vì vậy bạn phải tạo cảm giác hứng thú, và tò mò của khách hàng, họ có thể đến khách sạn của bạn nhiều lần nữa đôi lúc chỉ để ngắm nhìn những bức tranh của bạn.

Thay vì những bức tường vô cảm làm cho hành lang khách sạn lạnh lẽo tại sao bạn không sử dụng những bức tranh treo khách sạn để tạo không gian đẹp hơn cho khách sạn của mình.

Trong các phòng của khách sạn:

Tại sao bạn sử dụng những bức tranh treo khách sạn trong phòng. Điều này tất nhiên rồi, nó sẽ lôi kéo thật nhiều khách hàng đến khách sạn của bạn hơn.

Lựa chọn tranh treo khách sạn:

Treo tranh phong cảnh trong khách sạn:

Tranh treo khách sạn phong cảnh là một lựa chọn rất hợp lý để bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho khách sạn của bạn, vậy bạn nên treo nó ở đâu? Quầy lễ tân là một lựa chọn , ngoài ra bạn nên treo tranh phong cảnh ở sảnh chính, khách sạn của bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Lựa chọn loại tranh để treo ở hành lang và cầu thang khách sạn:

Nên chọn chủ đề gì cho hành lang và cầu thang nhỉ? Theo mình bạn có thể chọn chủ đề về động vật hoặc cũng có thể chọn tranh về quê hương đất nước, bạn sẽ chiếm được tình cảm của khách hàng nhiều hơn.

Tranh treo ở các phòng trong khách sạn:

Các phòng trong khách sạn bạn có thể chọn chủ đề về gia đình là hợp lý nhất, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho khách hàng. Gửi gắm đến khách hàng rằng họ có thể coi đây như là nhà của họ vậy. Ngoài ra bạn cũng có thểm thêm vào một số loại tranh trang trí về hoa như tranh hoa hồng, đào , mai, sen… Những loại tranh này càng tô điểm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Một điều nữa không thể thiếu đó là lựa chọn kích cỡ của bức tranh:

Tranh treo khách sạn sẽ phải có kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào vị trí treo tranh. Ví dụ như bạn treo một bức tranh ở quầy lễ tân, bức tranh của bạn phải được treo ngang tường, và có kích cỡ vừa phải để phù hợp với không gian của quầy.

Tranh treo trong sảnh thì lại khác, sảnh rất rộng nên bạn phải lựu chọn những bức tranh có kích cỡ lớn để lấp đầy không gian rộng lớn của sảnh, nên treo nhiều bức và phải phân bổ sao cho cân đối và hợp lý.

Tranh treo khách sạn ở hành lang , cầu thang khách sạn có thể để treo những bức tranh nhỏ theo cùng một chủ đề dọc theo hành lang hoặc cầu thang.

Trong các phòng thì có thể chọn tùy ý kích cỡ phụ thuộc vào độ rộng của căn phòng.

Tranh treo khách sạn, nhà hàng tại cửa hàng Tranh Đẹp:

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi về tranh treo khách sạn, nhà hàng mời các bạn tham khảo. Để có được những bức tranh treo khách sạn của mình đẹp và ưng ý nhất mời các bạn đến với chúng tôi tranhdep.com . Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những bức tranh treo khách sạn giá rẻ, đẹp nhất và phong phú nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm thự hiện các dự án tranh treo khách sạn, nhà hàng lớn tại Hà Nội và toàn quốc, xưởng vẽ của chúng tôi có rất nhiều các mẫu tranh phù hợp với nhiều phong cách, chủ đề, chắc chắn sẽ giúp cho khách sạn, nhà hàng của bạn có thêm những điểm nhấn nghệ thuật độc đáo, đẳng cấp.

****************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh phòng khách tại đây:

http://tranhdep.com/tranh-trang-tri/phong-khach