TRANH PHÒNG TRẺ EM

Từ xưa đến nay những đứa trẻ luôn luôn tìm hiểu thế giới xung quanh chúng thông qua những món đồ chơi hay từ tranh ảnh hoặc bất kỳ thứ gì chúng tiếp xúc. Các bậc phụ huynh thông qua những câu truyện cổ tích hay những bức tranh để giáo dục chúng nên người. Nói như vậy để cho thấy tầm quan trọng của những bức tranh thiếu nhi trong quá trình học hỏi và tìm hiểu về cuộc sống của mỗi đứa trẻ.

Tranh sơn dầu thiếu nhi là một trong những thể loại tranh sơn dầu được mọi người sử dụng để trang trí không gian phòng bé rất nhiều. Các bức tranh trẻ em luôn là những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, giúp bé cảm thấy yêu không gian căn phòng của mình hơn.

Đặc điểm tranh thiếu nhi:

  • Tranh trẻ em vẽ tay bằng chất liệu sơn dầu cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo về chất lượng tranh vẽ, màu sắc và đặc biệt là không độc hại sức khỏe, các bố mẹ yên tâm khi trang trí không gian phòng bé.
  • Tranh thiếu nhi có rất nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng bé của mình.
  • Tranh trẻ em có rất nhiều kích thước khác nhau.

Vậy chủ đề của những bức tranh thiếu nhi là gì?

Tranh thiếu nhi vẽ về đồ vật, cây cối, chim tróc, hay những con vật gần gũi như chó, mèo…

Những bức tranh thiếu nhi này là bước đầu tiên hình thành tư duy của mỗi đứa trẻ về cuộc sống. Trẻ em rất đơn giản, chỉ vào một bức tranh bảo đó là hoa hồng, tức khắc lần sau nó nhìn thấy bông hoa nào giống như thế nó sẽ bảo là hoa hồng, mặc cho người lớn có nói đó là hoa sen hay hoa súng chúng vẫn khẳng định đó là hoa hồng. Từ đó ta thấy tầm quan trọng của những bức tranh trẻ em đối với sự hình thành tiềm thức của mỗi đứa trẻ như thế nào.

Trẻ em sẽ học nhanh hơn bằng những hình ảnh sống động thay vì những câu nói khô khan dễ nhớ chính vì vậy những quyển sách giáo khoa từ mẫu giáo cho đến lớp một hình ảnh nhiều hơn chữ viết rất nhiều. Mỗi bậc phụ huynh có con đang trong lứa tuổi tập đọc tập viết nên mua thật nhiều tranh ảnh hoặc sách vở có chứa nhiều hình ảnh để kích thích trí tò mò và tính ham học hỏi của mỗi đứa trẻ.

Tranh thiếu nhi vẽ về những câu chuyện cổ tích:

Những câu chuyện cổ tích luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ, cùng với những câu truyện này ngày nay chúng tôi còn cung cấp những bức tranh thiếu nhi về công chúa, hoàng tử, những mụ phù thủy xấu xa, hay nàng bạch tuyết và bẩy chú lùn… Từ những câu chuyện cổ tích trẻ em sẽ hình thành được nhân cách sống, biết yêu thương, ngoan ngoãn , vâng lời, yêu thương những người tốt, và tránh xa những kẻ xấu.

Lựa chọn tranh thiếu nhi theo lứa tuổi:

Tranh thiếu nhi dành cho lứa tuổi từ 2-4 tuổi:

Lứa tuổi từ 2-4 tuổi là tuổi mà các bé bắt đầu tập nói, ở lứa tuổi này các bạn nên chọn những bức tranh thiếu nhi về đồ vật, cây cối, chim tróc hay những con vật gần gũi để trẻ có thể định hình được những thứ tồn tại xung quanh chúng, những bức tranh thiếu nhi này có thể ngộ nghĩnh đáng yêu một chút để kích thích trí tưởng tượng của những đứa trẻ.

Tranh thiếu nhi dành cho lứa tuổi từ 4-6  tuổi:

Ở lứa tuổi này bé đã bắt đầu đi học mẫu giáo, bé bắt đầu được học những câu chuyện cổ tích, bắt đầu làm quen với bạn vè và cô giáo. Ở lứa tuổi này bạn có thể chọn những bức tranh thiếu nhi có hình những nhân vật trong truyện cổ tích hay những bức tranh về gia đình bạn bè , bé có thể học được rất nhiều qua những bức tranh này.

Tranh thiếu nhi dành cho lứa tuổi lớn hơn 6 tuổi:

Ở giai đoạn này bé bắt đầu được bước vào lớp một, rất mới mẻ và bỡ ngỡ, bé được cô giáo dạy cho thế nào là trường học, nhà máy, bệnh viện, và bé bắt đầu hình thành ước mơ, lớn lên con sẽ trở thành bác sỹ, cô giáo, hay một người lái tàu… Nếu bạn hướng con bạn lớn lên sẽ theo một ngành hay nghề gì thì đây là cơ hội rất tốt, bạn có thể mua những bức tranh thiếu nhi vẽ về nghề nghiệp đó cùng với những lời kể truyện hấp dẫn nhất, bạn đã có thể định hướng nghề nghiệp tương lai cho những đứa trẻ rồi.

Tranh thiếu nhi tại cửa hàng Tranh Đẹp:

Tranh sơn dầu thiếu nhi là một trong những sản phẩm thuộc thể loại tranh trang trí.

Như vậy mình đã nói sơ qua về tác dụng của tranh thiếu nhi đối với trẻ em, các bậc phụ huynh nên mua những bức tranh trẻ em treo ở nhà hay trong phòng của trẻ để tăng khả năng học hỏi và tiếp thu của trẻ. Nếu bạn chưa biết mua tranh ở đâu thì hãy đến với chúng tôi tranhdep.com để có những bức tranh ưng ý và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bức tranh thiếu nhi đẹp và phù hợp nhất với những đứa trẻ của bạn.

**************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh  treo khách sạn:

http://tranhdep.com/tranh-trang-tri/nha-hang