Blog

tranh cánh đồng hoa treo phòng khách nhỏ

Tư vấn mua tranh treo phòng khách nhỏ?

Câu hỏi của bạn Hoa Hướng Dương.

Chào các họa sĩ của xưởng vẽ TranhDep.com, phòng khách nhà em hơi nhỏ chỉ 20m2 và bài trí đơn giản. Em muốn mua một vài bức tranh nho nhỏ để trang trí cho phòng thêm sinh động và có điểm nhấn. Nhờ các họa sĩ tư vấn giúp em nên treo tranh đề tài gì, như thế nào trong phòng khách với nhé. Cảm ơn các anh nhiều nha!!! (more…)

Phòng khách lãng mạn, nữ tính với vài mẹo nhỏ

Nhiều người thường muốn phòng khách phải sang trọng, hoành tráng. Tuy nhiên một phòng tiếp khách với các chi tiết mềm mại, nhẹ nhàng và có phần nữ tính sẽ giúp không gian trở nên thân thiện, cởi mở hơn. Nếu bạn muốn điều đó, hãy thử áp dụng những mẹo trang trí phòng khách lãng mạn dưới đây.

>>  Cách chọn khung tranh treo tường

>>  Cách vệ sinh và bảo quản tranh sơn dầu

(more…)

Xem tranh của Van Gogh trên… bao diêm

Chúng ta không xa lạ gì với các bức tranh đã quá đỗi nổi tiếng của Van Gogh, nhưng có bao giờ bạn được ngắm nhìn chúng trên vỏ bao diêm chưa? Đây không phải là chiêu quảng cáo của một hãng diêm nào mà là cả một dự án nghệ thuật rất độc đáo của một họa sĩ đến từ nước Nga.

>>  Ebru – Tranh nghệ thuật vẽ trên nước đẹp mê hồn

>>  Ý nghĩa tranh sơn dầu hoa sen

(more…)

CÁCH CHỌN KHUNG TRANH TREO TƯỜNG

Một bức tranh đẹp cần phải có một bộ khung đẹp, như vậy vừa tương xứng và vừa thể hiện hết được giá trị của bức tranh. Nếu như dân gian có câu: “Người đẹp vì lụa” thì cũng có thể nói “tranh đẹp nhờ khung” cũng không ngoa.

>>  Cách vệ sinh và bảo quản tranh sơn dầu

>>  Cách chọn mua đèn rọi cho tranh treo tường thêm đẹp

(more…)

Cách vệ sinh và bảo quản tranh sơn dầu

Một bức tranh đẹp không chỉ vì nó làm đẹp cho căn phòng, cho ngôi nhà của bạn. Theo thời gian, giá trị của bức tranh đối với chủ nhân sẽ còn tăng lên bởi vì sự gắn bó, thân thuộc, như một phần của căn nhà. Để các bức tranh giữ được vẻ đẹp và độ bền ta cần lưu ý vấn đề bảo quản. Vậy vệ sinh và bảo quản tranh sơn dầu như thế nào cho đúng.

>>  Cách chọn đèn rọi cho tranh treo tường thêm đẹp

>>  Những điều cần biết khi mua tranh treo tường

(more…)

Ebru – Tranh nghệ thuật vẽ trên nước đẹp mê hồn

Nghệ thuật, cái đẹp luôn mang lại những điều tuyệt vời, giúp chúng ta tạm quên những lo lắng, bộn bề của cộng sống và tĩnh tâm lại, những bức tranh được tạo nên bằng cách “vẽ trên mặt nước” dưới đây của họa sĩ Thổ Nhĩ Kỳ Garip Ay là minh chứng rõ ràng nhất.

>>  Ý nghĩa tranh sơn dầu hoa sen

>>  Những kiệt tác tranh sơn dầu vẽ trên cánh bướm

(more…)

những điều cần biết khi mua tranh treo tường

Những điều cần biết khi mua tranh treo tường.

Một ngôi nhà, một căn phòng đẹp không thể thiếu những bức tranh đẹp. Thế nhưng việc chọn tranh và treo tranh là cả một nghệ thuật, nó thể hiện cho phong cách sống và cho biết gu thẩm mỹ của chủ nhân. Việc chọn mua tranh treo tường thuộc vào chức năng của từng không gian trong ngôi nhà, còn vị trí treo tranh lại tùy thuộc vào từng đối tượng sống trong ngôi nhà. Treo một bức tranh đẹp, đúng với sở thích không chỉ giúp làm đẹp không gian sống mà còn khiến bạn có thể thưởng thức, thư giãn với nó. Tranh phù hợp phong thủy còn mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

>>  Làm tranh treo tường từ lá, hoa khô

>>  6 cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mà tiết kiệm

(more…)

Làm tranh treo tường từ lá, hoa khô.

Ai cũng biết rằng không thể giữ những đóa hoa tươi mãi, nhưng có một cách để lưu giữ vẻ đẹp của chúng, biến chúng thành một bức tranh treo tường độc đáo, một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên. Chỉ cần một vài cành hoa nhỏ cùng với những vật liệu có sẵn trong nhà, bạn có thể tự làm được.

>>  6 cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mà tiết kiệm

>>  15 loại cây hoa đẹp giúp lọc không khí trong nhà theo nghiên cứu của NASA

(more…)