Blog

tranh cánh đồng hoa treo phòng khách nhỏ

Tư vấn mua tranh treo phòng khách nhỏ?

Câu hỏi của bạn Hoa Hướng Dương.

Chào các họa sĩ của xưởng vẽ TranhDep.com, phòng khách nhà em hơi nhỏ chỉ 20m2 và bài trí đơn giản. Em muốn mua một vài bức tranh nho nhỏ để trang trí cho phòng thêm sinh động và có điểm nhấn. Nhờ các họa sĩ tư vấn giúp em nên treo tranh đề tài gì, như thế nào trong phòng khách với nhé. Cảm ơn các anh nhiều nha!!! (more…)

Phòng khách lãng mạn, nữ tính với vài mẹo nhỏ

Nhiều người thường muốn phòng khách phải sang trọng, hoành tráng. Tuy nhiên một phòng tiếp khách với các chi tiết mềm mại, nhẹ nhàng và có phần nữ tính sẽ giúp không gian trở nên thân thiện, cởi mở hơn. Nếu bạn muốn điều đó, hãy thử áp dụng những mẹo trang trí phòng khách lãng mạn dưới đây.

(more…)

Xem tranh của Van Gogh trên… bao diêm

Chúng ta không xa lạ gì với các bức tranh đã quá đỗi nổi tiếng của Van Gogh, nhưng có bao giờ bạn được ngắm nhìn chúng trên vỏ bao diêm chưa? Đây không phải là chiêu quảng cáo của một hãng diêm nào mà là cả một dự án nghệ thuật rất độc đáo của một họa sĩ đến từ nước Nga. (more…)

Cách vệ sinh và bảo quản tranh sơn dầu

Một bức tranh đẹp không chỉ vì nó làm đẹp cho căn phòng, cho ngôi nhà của bạn. Theo thời gian, giá trị của bức tranh đối với chủ nhân sẽ còn tăng lên bởi vì sự gắn bó, thân thuộc, như một phần của căn nhà. Để các bức tranh giữ được vẻ đẹp và độ bền ta cần lưu ý vấn đề bảo quản. Vậy vệ sinh và bảo quản tranh sơn dầu như thế nào cho đúng. (more…)

những điều cần biết khi mua tranh treo tường

Những điều cần biết khi mua tranh treo tường.

Một ngôi nhà, một căn phòng đẹp không thể thiếu những bức tranh đẹp. Thế nhưng việc chọn tranh và treo tranh là cả một nghệ thuật, nó thể hiện cho phong cách sống và cho biết gu thẩm mỹ của chủ nhân. Việc chọn mua tranh treo tường thuộc vào chức năng của từng không gian trong ngôi nhà, còn vị trí treo tranh lại tùy thuộc vào từng đối tượng sống trong ngôi nhà. Treo một bức tranh đẹp, đúng với sở thích không chỉ giúp làm đẹp không gian sống mà còn khiến bạn có thể thưởng thức, thư giãn với nó. Tranh phù hợp phong thủy còn mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia đình. (more…)

Làm tranh treo tường từ lá, hoa khô.

Ai cũng biết rằng không thể giữ những đóa hoa tươi mãi, nhưng có một cách để lưu giữ vẻ đẹp của chúng, biến chúng thành một bức tranh treo tường độc đáo, một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên. Chỉ cần một vài cành hoa nhỏ cùng với những vật liệu có sẵn trong nhà, bạn có thể tự làm được. (more…)