TRANH BỘ

Tranh sơn dầu là một trong số những hình thức hội họa phổ biến được rất nhiều người yêu quý. Với chất màu tươi sáng của sơn dầu các họa sĩ đã tạo ra những bức tranh sơn dầu nổi tiếng và một trong số đó chính là tranh sơn dầu bộ hiện đại.

Tranh bộ hay còn có tên gọi khác là tranh hiện đại là một trong những tác phẩm mới lạ của tranh sơn dầu được các họa sĩ phát triển và vươn tầm đến một đỉnh cao nhất. Các tác phẩm tranh sơn dầu bộ hiện đại luôn được mọi người đón nhận một cách nhiệt thình và chân thành nhất.

Đặc điểm của tranh sơn dầu bộ hiện đại:

Tranh sơn dầu bộ hiện đại là những bức tranh tổng thể vẽ về cùng một chủ đề những được chia nhỏ ra bằng những các bức tranh nối tiếp nhau mang lại cảm giác mới lạ.

Tranh sơn dầu bộ hiện đại với những ưu điểm đặc trưng về màu sắc, hình khối, hoa văn cách tân,… rất phù hợp với không gian nhà chung cư, văn phòng theo phong cách nội thất phương Tây đơn giản, tinh tế,…đang ngày càng được những người yêu tranh vẽ ưa chuộng.

Các bức tranh sơn dầu bộ hiện đại, tranh ghép treo tường cũng luôn mang lại những cảm giác mới mẻ, phóng khoáng, rất phù hợp với phong cách của những người trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Tranh sơn dầu bộ hiện đại sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp chính vì vậy độ bền rất lâu, không bị phai màu, ẩm mốc theo thời gian.

Ý nghĩa của tranh sơn dầu bộ hiện đại:

Theo phong thủy phương đông thì việc treo tranh phù hợp với mệnh của bạn sẽ mang lại cho bạn may mắn, công danh trong cuộc sống. Mỗi một bức tranh sơn dầu bộ hiện đại lại mang những ý nghĩa khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ nêu ra những ý nghĩa của các bức tranh sơn dầu bộ hiện đại phổ biến.

Ý nghĩa tranh sơn dầu bộ tùng trúc cúc mai:

Trong bức tranh sơn dầu bộ tùng trúc cúc mai, mỗi loài cây đại diện cho một mùa trong năm, nó mang những ý nghĩa khác nhau nhưng khi cùng đứng cạnh nhau nó lại mang ý nghĩa cho sức sống bền bỉ, phú quý.

Ý nghĩa tranh sơn dầu bộ hoa sen:

Hoa sen – một trong những loài quốc hoa của đất nước, chính vì vậy hoa sen được rất nhiều người Việt chúng ta yêu thích. Tranh sơn dầu bộ hoa sen sẽ là một đồ vật không thể thiếu cho không gian của bạn. Không chỉ để trang trí mà tranh sơn dầu bộ hoa sen còn mang ý nghĩa cho sự ý chí, nghị lực, sự thanh cao, thuần khiết.

Tranh sơn dầu bộ hiện đại tại tranhdep.com:

Theo thống kê doanh số của cửa hàng thì tranh sơn dầu bộ hiện đại chính là một trong số những thể loại tranh được bán nhiều nhất trong năm vừa qua.

Tại xưởng vẽ của chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu bộ hiện đại, các bộ tranh ghép treo tường đa phong cách, giàu tính nghệ thuật, thích hợp trang trí cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng làm việc, cầu thang hay có thể làm quà tặng giám đốc, tặng khai trương doanh nghiệp, mừng tân gia.

Khi chọn mua tranh sơn dầu bộ hiện đại, bạn sẽ được miễn phí giao và treo tranh tại nhà, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

*************************************************

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh phong cảnh tại đây:

http://tranhdep.com/tranh-phong-canh