TRANH BỘ

Tranh sơn du là một trong số những hình thức hội họa phổ biến được rất nhiều người yêu quý. Với chất màu tươi sáng của sơn dầu các họa sĩ đã tạo ra những bức tranh sơn dầu nổi tiếng và một trong số đó chính là tranh sơn du b hin đi.

Tranh b hay còn có tên gọi khác là tranh hin đi là một trong những tác phẩm mới lạ của tranh sơn du được các họa sĩ phát triển và vươn tầm đến một đỉnh cao nhất. Các tác phẩm tranh sơn du b hin đi luôn được mọi người đón nhận một cách nhiệt thình và chân thành nhất.

Đặc điểm của tranh sơn dầu bộ hiện đại:

Tranh sơn du b hin đi là những bức tranh tổng thể vẽ về cùng một chủ đề những được chia nhỏ ra bằng những các bức tranh nối tiếp nhau mang lại cảm giác mới lạ.

Tranh sơn du b hin đi với những ưu điểm đặc trưng về màu sắc, hình khối, hoa văn cách tân,… rất phù hợp với không gian nhà chung cư, văn phòng theo phong cách nội thất phương Tây đơn giản, tinh tế,…đang ngày càng được những người yêu tranh vẽ ưa chuộng.

Các bức tranh sơn du b hin đitranh ghép treo tường cũng luôn mang lại những cảm giác mới mẻ, phóng khoáng, rất phù hợp với phong cách của những người trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Tranh sơn du b hin đi sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp chính vì vậy độ bền rất lâu, không bị phai màu, ẩm mốc theo thời gian.

Các chủ đề chính trong tranh bộ:

Tranh bộ phong cảnh:

Có lẽ đối với nhiều người bức tranh phong cảnh đã trở nên quá quen thuộc nhưng tranh bộ phong cảnh là một điều khá mới lạ. Các họa sĩ với sự sáng tạo của mình đã cho ra đời các tác phẩm tranh bộ phong cảnh đẹp mắt mới lạ.

tranh bộ phong cảnh

Xem thêm chi tiết >>> Tranh bộ phong cảnh

Tranh bộ hoa poppy:

Hoa poppy với vẻ đẹp mong manh, kiều diễm rất được nhiều người yêu thích. Chọn một bức tranh bộ hoa poppy treo tường sẽ cho căn phòng thêm sức sống và gần gũi thiên nhiên, và vì hiếm gặp ngoài đời thường nên bức tranh còn một điểm nhấn trang trí rất độc đáo.

tranh bộ hoa poppy

Xem thêm chi tiết >>> Tranh bộ hoa poppy

Tranh bộ hoa lan:

Các mẫu tranh bộ hoa lan phong phú và đang dạng từ các loài hoa mộc lan, ngọc lan, lan hồ điệp…
Mỗi một b tranh hoa lan là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại điểm nhấn tinh tế và sang trọng cho mọi căn phòng, mọi không gian.

tranh bộ hoa lan

Xem thêm chi tiết >>> Tranh bộ hoa lan

Tranh bộ hoa cúc:

Hoa cúc là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích, với sự quyến rũ của mình hoa cúc đã sưởi ấm biết bao tâm hồn. Tranh bộ hoa cúc sẽ đem đến cho không gian nhà bạn những điều mới lạ.

tranh bộ hoa cúc

Xem thêm chi tiết >>> Tranh bộ hoa cúc

Ý nghĩa của tranh sơn dầu bộ hiện đại:

Theo phong thủy phương đông thì việc treo tranh phù hợp với mệnh của bạn sẽ mang lại cho bạn may mắn, công danh trong cuộc sống. Mỗi một bức tranh sơn du b hin đi lại mang những ý nghĩa khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ nêu ra những ý nghĩa của các bức tranh sơn du b hin đi phổ biến.

Ý nghĩa tranh sơn dầu bộ tùng trúc cúc mai:

Trong bức tranh sơn du b tùng trúc cúc mai, mỗi loài cây đại diện cho một mùa trong năm, nó mang những ý nghĩa khác nhau nhưng khi cùng đứng cạnh nhau nó lại mang ý nghĩa cho sức sống bền bỉ, phú quý.

Ý nghĩa tranh sơn dầu bộ hoa sen:

Hoa sen – một trong những loài quốc hoa của đất nước, chính vì vậy hoa sen được rất nhiều người Việt chúng ta yêu thích. Tranh sơn du b hoa sen sẽ là một đồ vật không thể thiếu cho không gian của bạn. Không chỉ để trang trí mà tranh sơn du b hoa sen còn mang ý nghĩa cho sự ý chí, nghị lực, sự thanh cao, thuần khiết.

Tranh sơn dầu bộ hiện đại tại tranhdep.com:

Theo thống kê doanh số của cửa hàng thì tranh sơn dầu bộ hiện đại chính là một trong số những thể loại tranh được bán nhiều nhất trong năm vừa qua.

Tại xưởng vẽ của chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh sơn du b hin đi, các b tranh ghép treo tường đa phong cách, giàu tính nghệ thuật, thích hợp trang trí cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng làm việc, cầu thang hay có thể làm quà tặng giám đốc, tặng khai trương doanh nghiệp, mừng tân gia.

Khi chọn mua tranh sơn du b hin đi, bạn sẽ được miễn phí giao và treo tranh tại nhà, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.