Tranh Đồng Quê – Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Đẹp Nhất 2023

Top10 Bức Tranh Phong Cảnh Đồng Quê Cánh Đồng Lúa – Đẹp Bền – Giá Hợp Lý 

Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê được lấy cảm hứng từ hoàn cảnh sống giữa con người và thiên nhiên. Mục đích là phản ánh và tạo ra những hình ảnh thân quen, lột tả vẻ đẹp tiềm ẩn của thế giới tự nhiên nơi làng quê mang lại cho chúng ta mọi thứ chúng ta cần để tồn tại và phát triển. Họa sĩ đã lấy cảm hứng cảnh đồng quê thể hiện cách con người phụ thuộc vào thiên nhiên, với sự kết hợp hài hòa đã vẽ nên bức tranh đồng quê sinh động mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Tranh đông quê mùa gặt 601 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k

 Nếu anh chị đang tìm bức tranh phong cảnh quê hương để treo phòng khách hay hoặc văn phòng…! Ở đây em giới thiệu 10 mẫu tranh đồng quê mùa gặt đẹp nhất của xưởng vẽ Tranh Đẹp nhà em. Những bức tranh đồng quê đã gắn liền với tình cảm con người Việt Nam chúng ta. Nhân đây em có 10 bức giảm giá cực sốc cho anh chị liên hệ em San nhé!

 

SIÊU KHUYẾN MÃI – SIÊU KHUYẾN MÃI HẾT THÁNG 5 – 2023

 • Chất liệu tranh bán sơn dầu vẽ  trên vải canvas độ bền 20 năm trở lên, tranh lau rửa bằng nước không mốc không bay màu.
 • Bảo hành 5 năm – Được đổi mới miễn phí trong 12 tháng.
 • Giao treo tận nhà miễn phí tại nội thành Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thiết kế – Tư vấn vẽ tranh theo phong thủy – Tài lộc – Phúc đức – Thăng quan tiến chức
 • Nhận vẽ theo yêu cầu kích thước phong thủy cung tài lộc phúc đức
Kích Thước Tranh   Kích Thước Tranh & Khung  Giá Bao Gồm Cả Khung Chỉ Còn
80 cm x 160 cm 95 cm x 175 cm Giá Gốc  3.686 k

Giá Chỉ Còn 1.999k

90 cm x 180 cm 110 cm x 200 cm Giá Gốc 4.860 k

Giá Còn 3.590k

Lưu ý:  Tranh bán sơn dầu là tranh in rồi vẽ lại anh chị nhé. Để đảm bảo tranh được giống nhất với bản gốc của họa sĩ. Vậy nên những bức này được in rồi vẽ lại như những bức ở đây anh chị nhé.

Nếu anh chị cần loại cao cấp nhất do chính họa sĩ đó vẽ lại 100% bức tranh đồng quê thì mức giá giao động khoảng 15 triệu một bức cho kích thước 90×180 cm. Lý do tranh vẽ kỹ 100% giá cao hơn từ 3 tới 5 lần là do chính họa sĩ vẽ bậc nhất đó vẽ anh chị nhé. Chắc chắn bức tranh của người bậc thầy sẽ đẹp nhiều cảm xúc hơn.

Tranh đồng quê 602 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k

 Bức tranh phong cảnh đồng quê này được vẽ rất tinh kỹ hài hòa về bố cục, màu sắc, đường nét ở mỗi bức tranh. Những bức tranh được vẽ phóng tác theo ý nghĩa phong thủy. Thể hiện ức nguyện cho gia đình luôn được đầy đủ, no ấm, nhiều thắng lợi mới cho gia đình. Tranh Đẹp luôn mang lại ý nghĩa may mắn để treo tường phòng khách ở trong nhà, đặc biệt là ở văn phòng, phòng khách, phòng ăn, gia đình sẽ được sung túc, thịnh vượng, mang lại vận may về tài lộc cho gia đình.

Tranh đồng quê mùa bội thu 603 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k

Trong phong thuỷ núi có ý nghĩa rất tốt lành ? 
 Núi trong phong thủy là biểu tượng của sự ổn định và vững Trãi. “Núi tựa sơn hướng Thủy” – Tức lưng tựa vào núi và hướng về phía sông nước. Thực tế cho thấy khi núi đồi có bền vững, tĩnh tại ổn định, con người mới có thể “an cư lập nghiệp”. Nhờ “điểm tựa” về nơi cư trú an toàn, lý tưởng đó chúng ta mới có thể phát triển bền vững (cả về nhân số, sức khỏe và trường thọ).
Bức tranh phong đồng quê 604 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k

Ý nghĩa tranh đồng quê cánh đồng lúa chín  

 Treo tranh phong cảnh đồng lúa chín trong phòng khách gia đình. Như thể hiện ước nguyện cho gia đình luôn có sự đủ đầy, no ấm. nhiều thắng lợi mới.
 Màu vàng của cánh đồng lúa chính là biểu tượng cho niềm vui  của người nông dân được mùa, màu vàng cũng là một lời chúc, một tin vui thành công cho các việc làm. Màu vàng cũng tượng trưng cho tiền bạc, của cải và sự giàu có .
Tranh đồng quê cánh đồng lúa chín  605 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k

Tranh làng quê Bắc Bộ đặc trưng bởi cây đa, giếng nước đầu làng, mái đình của mỗi ngôi làng. Mỗi làng quê thường gắn liền với một dòng sông, với một bến đò xưa nhiều kỉ niệm, với người dân từng lớn lên nơi đây thì dù xa xôi nhiều năm rồi lòng vẫn thương, tình vẫn nhớ.

Ý nghĩa dòng sông trong tranh đồng quê 

 Dòng sông là một biểu tượng quyền năng sáng tạo của cải tự nhiên,trong tranh đồng quê nó biểu thị cho sự màu mỡ, tưới tiêu cho đất đai.

Trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.

Tranh đồng quê cánh đồng lúa thôn quê treo từng phòng khách 606 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k

 

Tranh phong cảnh đồng quê mùa gặt bội thu 607 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k 

Ý nghĩa của tranh đồng quê khi treo trong phòng khách 

Những bức tranh phong cảnh đồng quê luôn luôn mang ý nghĩa tích cực, phù hợp với tất cả mọi người, bất cứ ai muốn cũng có thể treo tranh trong phòng khách. Tuy nhiên khi treo tranh cần lưu ý về vị trí và cách treo sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý khi treo tranh đồng quê tại phòng khách

Ngoài ra, để bức tranh phát huy được hết giá trị thẩm mỹ cần lưu ý:

 • Lựa chọn tranh đồng quê treo phòng khách có kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng. Tranh bé quá sẽ bị lọt thỏm, không tạo được ấn tượng, không có sự liên kết với các nội thất trong phòng. Ngược lại, tranh quá lớn sẽ gây chật chội, bí bách, khó chịu.
 • Treo tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê phòng khách ở vị trí phía trên ghế sofa là thích hợp nhất
 • Bức tranh nên treo ở độ cao ngang tầm mắt, cách mặt đất khoảng 1,2m là hợp lý nhất
 • Tranh phải được treo ngay ngắn, tránh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và giá trị phong thuỷ
 • Có thể lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa tôn hình ảnh bức tranh vừa tăng cường kích hoạt năng lượng
 • Chọn bức tranh vẽ hài hòa có chất lượng thẩm mỹ cao

Bức tranh vẽ đồng quê 608 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k 

 Tranh phong cảnh đồng quê được họa sĩ vẽ theo quan niệm về sự chung sống bền vững giữa con người và thiên nhiên, miêu tả một con người tinh tế. sống giữa thiên nhiên trong lành và vĩ đại . Con người sẽ tôn trọng thiên nhiên. Và thiên nhiên sẽ cung cấp những yếu tố cần thiết cho con người

Bức tranh vẽ làng quê ngày mùa 609 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k 

 Với nhiều người dân Việt Nam, tranh làng quê là một hình ảnh hết sức quen thuộc và thân thương từ tấm bé. Mỗi làng quê lại có một đặc trưng vùng miền khác nhau. Làng quê miền Bắc Bộ ghi dấu với hình ảnh những ruộng bậc thang lên thác xuống ghềnh, những ruộng lúa miên man thẳng cánh cò bay.

Nhớ lại tuổi thơ, chắc chắn ai cũng sẽ nhớ về khoảng thời gian say sưa chìm đắm trong những câu chuyện cổ. Khi đã lớn lên và có thể tự mình đi khắp muôn nơi, nhiều người nhận ra nơi mình từng đặt chân tới lại gần giống với hình ảnh trong các câu chuyện năm xưa từng đọc. Đó là những bức tranh phong cảnh đồng quê cánh đồng lúa chín vàng vô cùng gần gũi, thanh bình và xinh đẹp.

 Tranh phong cảnh đồng quê 610 Siêu Khuyến Mãi chất liệu tranh bán sơn dầu kích thước 80 x 160 cm giá chỉ còn 1.999k 

 Tranh đồng quê cánh đồng lúa chín vàng ở đồng bằng Bắc Bộ là vùng đất lịch sử lâu đời của người Việt,là cái nôi hình thành văn hóa, văn minh Việt từ buổi ban đầu và hiện tại cũng là vùng văn hóa bảo lưu được nhiều giá trị văn hóa truyền thống nhất trong cả nước.

Trên đây là những thông tin hữu ích từ Xưởng Vẽ Tranh Đẹp – Để tạo ra một không gian sống đẳng cấp có ý nghĩa bằng một bức tranh phong cảnh quê hương trong căn nhà anh chị. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp anh chị có câu trả lời làm thế nào để “bức tranh là câu chuyện có ý nghĩa trên bức tường nhà anh chị”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tranh sơn dầu tranh treo tường, Hoàng San cam kết đem đến cho anh chị những bức tranh đẹp có ý nghĩa với chất lượng tốt nhất.

Anh chị liên hệ luôn với em Hoàng San sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của anh chị, để mang đến cho anh chị một bức tranh ưng ý đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống của mình.

 Thân chào Anh/chị! Cảm ơn Anh/Chị vì đã đến xưởng vẽ TranhĐẹp.com để chúng tôi có thể giúp anh chị một bức tranh phù hợp nhất dành cho anh chị. Họa sĩ Hoàng San mong được vinh hạnh phục vụ anh chị trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!


Họa sĩ tư vấn: Hoàng San 0906109999
Nguyễn Cẩm : 0938830101
Fanpage: https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi/

THAM KHẢO THÊM

Tranh Sáng Tác Độc Bản  

Tranh Sơn Dầu Hoa Sen

Tranh Sơn Dầu Hoa Hồng

Tranh Vẽ Hoa Mẫu Đơn 

Tranh Phong Cảnh Tây Bắc 

Tranh Ruộng Bậc Thang

Tranh Phố Cổ Đẹp

Top Những Bức Tranh Đẹp 


https://www.facebook.com/tranhphongcanhdep

#tranhsondau #tranhdongque #tranhlangque #tranhphongcanmh #tranhdep

#tranhtreotuong #tranhve #phongcanhlangque #tranhhoasen #tranhphongthuy 

#tranhhoasen #tranhhoahong #tranhphongcanh #tranhphoco #tranhtreotuong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *