Tranh Sơn Dầu Chân Dung Bác Hồ Và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp 23

tranh- chân-dung-bac-ho

Tranh Bác Hồ – Tranh Bác Giáp Đẹp Nhất Của  Xưởng Vẽ Tranh Đẹp

Đây là những tác phẩm xuất sắc vẽ về Bác Hồ và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người thầy của nhân dân Việt Nam. Ngôn từ không thể diễn tả hết tình yêu, niềm tự hào mà người dân Việt Nam dành cho bác. Bác đã để lại trong lòng mỗi người dân Việt Nam một niềm kính trọng sâu sắc. Bác là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập làm theo lời bác dạy.

Tranh Vẽ Bác Hồ kích thước 70×100 cm

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh gì tốt cho phòng làm việc doanh nhân? Phải có một bức cho bạn!

Phong trào treo tranh Bác Hồ từ những người lãnh đạo, trong Quân Đội, Công An, những người làm việc trong nhà nước nhiều năm nay. Ngày nay nhiều các giám đốc, nhiều doanh nhân cũng treo tranh vẽ bác Hồ trong không gian văn phòng của họ. Không chỉ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn, sự tôn kính với Bác Hồ kính yêu. Treo tranh bác treo tranh bác Hồ như một cách tự nhắc nhở bản thân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Treo tranh bác hồ bác giáp làm biểu tượng cho sức mạnh lao động với ý chí kiên cường, sáng tạo.

Tranh sơn dầu bác hồ ngồi làm việc
“Người ngồi đó với cây chì đỏ / Vạch đường đi từng bước, từng giờ” (Tố Hữu). 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bác Hồ là một hình tượng lớn, tiếp xúc với hình tượng Người. Ta càng tăng thêm tấm lòng kính yêu đối với Bác. Tranh bác Hồ là hình tượng của Người được đan lồng trong hình ảnh của Đất Nước, của Đảng và Cách mạng. Những nhà thơ viết về Bác đã khai thác được vẻ đẹp trong tâm hồn cao cả của Người. Họ viết về bác Hồ sáng suốt, anh hùng, kiên định với đầy đủ phẩm chất của một lãnh tụ. Cũng có khi họ lại viết về Bác trong những cách nhìn mộc mạc, gần gũi rất đỗi đời thường . Với những cái nhìn khá toàn vẹn và tiêu biểu về Người. Tuy mỗi tác giả viết về Bác Hồ trong những khoảng thời gian và nguồn cảm hứng sáng tạo khác nhau nhưng những dòng thơ của họ vẫn có những điểm chung : hình ảnh nổi bật của Bác vẫn hiện lên với nét trìu mến, gần gũi, giản dị bên cạnh vẻ đẹp tráng ca anh hùng. Hình ảnh của Bác hiện lên trong những trang thơ tráng ca ấy đẹp vô cùng, lung linh toả sáng một tình yêu bao la của Người đối với con dân nước Việt. Các nhà thơ đã diễn đạt khá trọn vẹn lòng yêu kính đối với người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá kiệt xuất – Hồ Chí Minh.

 

Tranh sơn dầu Bác Hồ ngồi làm việc
Tranh ve Bác Hồ chất liệu sơn dầu kích thước gốc 60 x 80 cm

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bức tranh vẽ chân dung bác vị lãnh tụ, cái khó là phải làm sao chuyển tải được thần thái của bác , điểm nhấn là khuôn mặt và đặc biệt là đôi mắt. Vì vậy, họa sĩ đã đọc nhiều và nghiên cứu kỹ các tư liệu về Bác, để có thể thẩm thấu được cả hình dáng, phong cách của Bác. Họa sĩ dựa trên một tư liệu lịch sử nào của Bác là có thể khắc họa ra ngay ra được chân dung Bác với nhiều tư thế đứng ngồi và thần thái khác nhau. Họa sĩ  đặc biệt chú trọng vào ánh mắt của Bác, phải cố gắng vẽ sao cho đôi mắt ấy “chuyển tải” được thông điệp đây là vị lãnh tụ trí tuệ và anh minh, một người có tư tưởng rộng lớn, nhưng cũng rất gần gũi, giản dị như đời thường của Bác. Càng trân trọng và kính yêu Bác bao nhiêu thì mình càng chuyển hóa được cái “thần”, cái hồn và cảm xúc chân thực của họa sĩ vào mỗi bức tranh.

 

Tranh Vẽ Bác Hồ có nhiều phiên bản vẽ theo yêu cầu do  các anh chị lãnh đạo yêu cầu.

Tranh vẽ Bác Hồ được nhiều người yêu thích và vẽ khá nhiều, mỗi Họa sĩ vẽ tranh Bác Hồ lại vẽ Bác theo phong cách riêng, cũng như cảm quan riêng của mỗi họa sĩ, vậy nên tranh vẽ về bác rất đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên không phải ai vẽ bác hồ cũng đẹp, không phải bức tranh nào cũng đẹp anh chị ạ.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh ve chủ tịch Hồ Chí Minh ở Pác Bó (Cao Bằng).  năm 1951. 

Kích thước 70 x 90 cm  chất liệu sơn dầu vẽ trên vải

Nhà thơ Chế Lan Viên đã viết những dòng thơ xúc động, hồi tưởng ngày Bác về nước:

…“Nở trắng hoa kim anh trên biên giới, Bác về

Xa nước ba mươi năm một câu Kiều Người vẫn nhớ

Mái tóc Bác đã phai màu quá nửa

Lòng son ngời như buổi mới ra đi”…

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Tranh Vẽ Bác Hồ Chủ tịch trong phòng làm việc của Người ở căn cứ Việt Bắc.

Kích thước 70 x 90 cm

Chất liệu tranh sơn dầu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Sống thiếu thốn, gian khổ là vậy nhưng Người vẫn ung dung, thanh thản, tràn đầy một tinh thần lạc quan cách mạng, trong tình thương yêu, đùm bọc, che chở của đồng bào. Hàng ngày làm việc bền bỉ, lo nghĩ những việc lớn cho dân, cho nước.

Bức tranh tượng trưng cho tinh thần làm việc ý trí phi thường. Đây là bức tranh rất phù hợp để treo văn phòng làm việc, vậy nên anh chị doanh nhân rất thích bức tranh này làm tấm gương học tập tinh thần Bác.

Bức tranh sơn dầu Bác Hồ hành quân chất liệu sơn dầu

Bác Hồ người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân, người đã sáng lập, giáo dục, rèn luyện Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Bác đang cùng chúng cháu hành quân
Năm xưa Bác cùng đoàn con đi chiến dịch.
Núi rừng vẫn nhớ, suối vẫn trong in bóng hình của Bác.
Cả đoàn quân tiến theo Người như thác đổ.
Điện Biên năm nào vọng lời Bác giữa chiến hào.
Toàn quân hôm nay vẫn phất cao cờ đỏ Bác trao….

Tác giả: Huy Thục

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bức Tranh Bác Hồ Và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Kích thước gốc 70×100 cm  chất liệu sơn dầu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh phóng tác từ ảnh chụp đen trắng chụp chung trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam năm 1962.

Có thể nói Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là người học trò xuất sắc nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Là những người con anh hùng của dân tộc Việt Nam. Lịch sử nước nhà mãi lưu danh hai nhân vật vĩ đại: Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất
Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng huyền thoại, thiên tài quân sự, Anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lịch sử đã đưa hai con người xuất chúng ấy đến gần với nhau, trở thành hai thầy trò, hai người đồng chí, hai người tri kỷ để làm nên hai cái tên mà chắc là hàng trăm năm nữa, lịch sử còn phải nhắc tới.
Tranh sơn dầu vẽ Bác Hồ kích thước 70×100 cm

Chất liệu sơn dầu trên vải cao cấp của Pháp

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Mỗi bức tranh tuy mày sắc khác nhau nhưng vẫn tập trung thể hiện đúng tinh thần của Bác. Họa sĩ  đặc biệt chú trọng vào ánh mắt của Bác, phải cố gắng vẽ sao cho đôi mắt ấy “chuyển tải” được thông điệp đây là vị lãnh tụ trí tuệ và anh minh, một người có tư tưởng rộng lớn, nhưng cũng rất gần gũi, giản dị như đời thường của Bác.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh bác Hồ kích thước 70×100

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Cách đây 78 năm, vào mùa Thu lịch sử năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khai sinh ra Nước

Tranh Vẽ Bác Hồ thời trẻ

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh Vẽ Bác Hồ

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bức họa toát lên thần thái, ánh mắt hiền từ của lãnh tụ kính yêu,

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tác phẩm “Bác Hồ ngồi đọc báo cuốn hút không bởi sắc màu tươi vui, rực rỡ, mà bởi không khí đầm ấm, thân thương toát ra từ những gương mặt được thể hiện trong tranh. Bác Hồ hiền từ như người ông, người cha, ân cần tươi cười.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

tranh- chân-dung-bac-ho
Tranh Vẽ Bác Hồ

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Tranh sáng tác vẽ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Kích thước 120×120 cm

Chất liệu sơn dầu trên vải

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 

 

Tranh son dầu vẽ đại tướng Võ Nguyên Giáp

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh Vẽ Bác Giap

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

___________________________________

Trên đây là những bức tranh vẽ Bác Hồ Đẹp Nhất  từ Xưởng Vẽ Tranh Đẹp  để  treo cho văn phòng, hoặc tặng cơ quan doanh nhiệp, tặng sếp rất đẳng cấp có ý nghĩa .  Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn làm thế nào để “bức tường là câu chuyện có ý nghĩa về Bác Hồ ”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tranh sơn dầu vẽ tranh chân dung Bác Hồ , chúng tôi cam kết đem đến cho bạn bức chân dung Bác tuyệt vời và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tranh hãy đến với Xưởng Vẽ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của ban để mang đến cho bạn một bức tranh ưng ý đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống của mình: https://tranhdep.com


Họa sĩ tư vấn: Hoàng San 0906109999
Nguyễn Cẩm : 0938830101
Fanpage: https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi/

THAM KHẢO THÊM

Tranh Bác Hồ 

Tranh Sáng Tác 

Tranh Hoa Sen

Tranh Hoa Hồng

Tranh Hoa Mẫu Đơn 

Tranh Phong Cảnh Tây Bắc 

Tranh Ruộng Bậc Thang

Tranh Phố Cổ 

Top Tranh Đẹp 


https://www.facebook.com/tranhphongcanhdep

#tranhbacho #tranhvebacho #chandungbacho #bacho #bác_hồ

#vebacho #vetranhbacho #tranhbachodep #bacgiap #tranhbacgiap

#tranhchandung #tranhlanhtu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *