Tranh Phong Cảnh Hoàng Hôn lãng mạn

 

Là một trong những dòng tranh phong cảnh thiên nhiên đặc biệt, tranh sơn dầu vẽ phong cảnh hoàng hôn lãng mạn đem đến một nỗi buồn man mác làm nao lòng người.
Bức tranh hoàng hôn mang màu sắc trầm ấm sẽ tạo nên nét đẹp ấn tượng cho căn phòng của bạn. Dưới đây Tranhdep.com xin giới thiệu những bức tranh vẽ phong cảnh hoàng hôn được yêu thích nhất trong năm 

Tranh phong cảnh hoàng hôn lãng mạn là gì ?

Tranh vẽ phong cảnh hoàng hôn lãng mạn là tranh vẽ phong cảnh thời điểm chiều muộn trong ngày, khi mặt trời khuất dần sau những rặng tre, sườn núi hay phía chân trời nơi biển sâu để nhường chỗ cho màn đêm kéo đến. Bức tranh hoàng hôn chớp lấy khoảnh khắc ngắn ngủi của một ngày dài tạo nên vẻ đẹp riêng đầy lãng mạn mà chỉ có ở dòng tranh này.

Ý nghĩa của tranh phong cảnh hoàng hôn lãng mạn

Tranh vẽ phong cảnh hoàng hôn lãng mạn mang ý nghĩa trân trọng vẻ đẹp ngắn ngủi của cuộc sống. Là nơi tâm hồn ta được bay bổng, được lãng mạn, được tĩnh lại sau một ngày dài chìm đắm trong công việc.

Bức tranh hoàng hôn thể hiện phần “ lặng “ trong mỗi con người.Bức tranh đem lại nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng trong trái tim mỗi người. Đồng thời bức tranh là vẻ đẹp của thiên nhiên đáng được trân trọng và nâng niu.

Phân loại tranh phong cảnh hoàng hôn

Tranh hoàng hôn lãng mạn không có nhiều điểm khác biệt nên việc phân loại khá khó khăn. Sự khác nhau giữa những bức tranh phong cảnh hoàng hôn là về địa điểm vẽ tranh. Ở từng vị trí địa lý khác nhau, hoàng hôn lại có một vẻ đẹp riêng. Và vẻ đẹp ấy qua từng lăng kính nghệ thuật khác nhau cũng sẽ không giống nhau. Đó chính là nét khác biệt trong những bức tranh vẽ phong cảnh hoàng hôn lãng mạn.

Những bức tranh hoàng hôn lãng mạn đặc sắc

Vị trí treo tranh phong cảnh sơn dầu hoàng hôn lãng mạn

Tranh phong cảnh vẽ hoàng hôn lãng mạn nên được treo ở những không gian thoáng, với màu nền sáng làm nổi bật vẻ đẹp của bức tranh.

Không nên treo nhiều tranh hoàng hôn trong một không gian. Nên đặt tranh treo ngang tầm mắt và ở vị trí cân bằng với ánh sáng tốt.

Những không gian lí tưởng treo tranh hoàng hôn có: Bức tường phía sau sofa, Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, nơi vui chơi,….

Liên hệ – Tư vấn – Đặt vẽ tranh theo yêu cầu

Tại cửa hàng Tranhdep.com, chúng tôi có hàng nghìn mẫu tranh từ tranh in, tranh sơn dầu,… đến tranh sáng tác với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu có hứng thú với thể loại tranh hoàng hôn, đặc biệt là tranh phong cảnh hoàng hôn lãng mạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí bạn nhé!

Liên hệ qua fanpage hoặc số trực 24/7 để được phục vụ nhanh nhất:

Hotline: 0938 830 101:

0906 109 999

Facebook: https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi/

Địa chỉ cửa hàng:

139T Nguyễn Thái Học,Hà Nội

Xem thêm: ý nghĩa tranh cá chép

>> Mệnh thủy nên treo tranh gì

Tranh sơn dầu_TRANHDEP.COM.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tranh son dau hoa

>> Giá tranh

tranhdep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *