Tranh phong thủy cho người tuổi Tuất tiền vào như nước

tranh hợp tuổi tuất

Việc chơi tranh không chỉ giúp gia đình thêm đẹp, sang trọng mà còn có thể đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình.. Vậy tuổi Tuất chọn tranh như thế nào là hợp lý nhất ? mang lại vượng khí, hợp phong thủy. Hãy cùng chúng tôi phân tích những loại tranh phong thủy tuổi Tuất tốt nhất ở dưới đây nhé.

1. Đôi nét về những người tuổi Tuất

Nếu bạn là người tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người có tính cách cương trực và thẳng thắn, trung thực và giàu lòng nghĩa khí. Họ yêu sự trượng nghĩa, có tấm lòng bác ái và thích kết bạn bốn phương. Họ mong trong đời mình tìm được 1 người tri kỉ để cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Vì thế, tuổi Tuất sẽ được mọi người yêu quý và dành được thiện cảm từ nhiều người.

tranh hợp tuổi tuất

Tuổi Tuất nên chọn tranh gì hợp phong thủy

Người tuổi Tuất là những người có tính cách thông minh, lanh lợi nên mọi chuyện diễn ra thường tốt đẹp. Họ có khả năng dựa vào lý trí và kiến thức để nắm bắt đối phương từ lần gặp đầu tiên. Chính sự nhạy bén này đã làm cho họ nắm bắt cơ hội rất chính xác.

2. Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất theo mệnh phong thủy

Trước khi tiến sâu vào vấn đề này, bạn hãy xem danh sách từng mệnh phong thủy tuổi Hợi dưới đây nhé:

  • Tuổi Mậu Tuất (1958) thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Canh Tuất (1970) thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh Hỏa

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu từng loại tranh thuộc những mệnh này nhé.

  • Tranh phong thủy tuổi Mậu Tuất (1958) mệnh Mộc

Gia chủ tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên màu sắc thích hợp với họ sẽ là màu xanh lá. Trong phong thủy ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên gia chủ có thể chọn thêm tranh có màu xanh dương, đen đều phù hợp. Bởi vậy, TRANHDEP.COM gợi ý bạn lựa chọn những mẫu tranh như: tranh rừng cây, tranh phong cảnh núi rừng, tranh đồng lúa xanh, tranh hoa mộc lan, tranh cá chép hoa sen, tranh sông núi nước non,… Những mẫu này bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên trang web của chúng tôi và đặt mua tranh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tuy nhiên, gia chủ cần tránh chọn những tranh có màu trắng ghi làm chủ đạo. Vì những màu này thuộc mệnh Kim vốn là hành tương khắc với mệnh Mộc.

tranh hợp tuổi tuất

Tranh ruộng bậc thang tương thích mệnh Mộc

tranh hợp tuổi tuất

Tranh hoa sen và hồ nước

  • Tranh phong thủy tuổi Canh Tuất (1970 – mệnh Kim)

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên sẽ phù hợp với những tranh màu trắng, xám bạc. Họ lại có hành tương sinh là hành Thổ nên những tranh có màu vàng, nâu đất sẽ phù hợp. Để chọn được bức tranh phong thủy hỗ trợ tốt về mặt tài lộc, công danh, bạn nên chọn mẫu tranh chủ đề về hoa trắng, tranh sông nước, tranh cá chép hoa sen…

Tuy nhiên, bạn cần nên tránh những tranh có màu đỏ, hồng, cam tím thuộc mệnh Hỏa. Vì đây là hành tương khắc với hành Kim nên chọn sẽ không phù hợp. Sự nghiệp bạn có thể gặp chông gai hoặc tình duyên gia đạo không tốt vì chọn những tranh này.

tranh hợp tuổi tuất

Tranh thuyền buồm vượt sóng thích hợp với ai có tương sinh mệnh Thủy

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất (1982 – mệnh Thủy)

Người tuổi Nhâm Tuất có mệnh Thủy nên màu tranh phù hợp với họ sẽ là xanh dương, đen. Họ có tương sinh là mệnh Kim nên sẽ phù hợp với những dòng tranh có màu trắng.

Ngược lại, bạn nên tránh chọn tranh có màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ. Những hành tương khắc trong phong thủy sẽ không đem lại thuận lợi, may mắn trong làm ăn.

Vậy tuổi Nhâm Tuất nên chơi tranh gì ?

Tranh phong thủy tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy: tranh cá chép vây quần, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh làng chài, tranh sóng biển, tranh sơn thủy hữu tình, tranh hồ nước thác nước,…

Tranh phong thủy tuổi Nhâm Tuất mệnh Kim: tranh thủy mặc, tranh bồ câu trắng, tranh hoa trắng, tranh mây trắng, tranh tranh thiên nga trắng, tranh đôi chim hót trên nhành hoa mận trắng, tranh hổ trắng,…

Ngược lại, những tranh như: tranh làng quê, tranh núi non (trừ tranh thủy mặc) sẽ không phù hợp với những người tuổi Tuất mệnh Kim.

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất (1994 – mệnh Hỏa)

Những người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa sẽ rất đắn đo chọn tranh gì khi đây là giai đoạn sự nghiệp của họ khởi sắc, có đủ điều kiện để mua nhà mới. Nếu đúng đó là những gì bạn cần, hãy xem qua nội dung dưới đây.

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím,… Họ có tương sinh là mệnh Mộc nên chọn những tranh có màu xanh lá sẽ rất phù hợp. Những chủ đề tranh chính cho người mệnh Hỏa thường về lửa, mặt trời hoặc cây cối.

Ngược lại, bạn nên tránh chọn tranh có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy. Trong phong thủy ngũ hành thì nước dập lửa nên treo những tranh về nước sẽ dập tắt tiền tài của bạn.

Tranh cánh đồng hoa hướng dương thích hợp với người mệnh Hỏa

Những tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất như sau

Tranh phong thủy tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa: tranh nhật xuất thiên sơn, tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn đỏ,…

Tranh phong thủy Giáp Tuất tương sinh mệnh Mộc: tranh mùa xuân, tranh tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý, tranh phong cảnh quê hương,…

Ngược lại, những mẫu tranh phong thủy như thuận buồm xuôi gió hoặc tranh biển sẽ không phù hợp. Chúng sẽ làm hao mòn tài vận của gia đình bạn.

Tranh sơn dầu về chủ đề thiên nhiên, thích hợp với gia chủ tuổi Tuất mệnh Mộc

Lời kết

Qua bài viết, bạn đã biết được những tranh phong thủy tuổi Tuất mà mình cần. Hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ kiếm được loại tranh đem lại tài lộc, vượng phát cho gia đình mình.

Liên hệ tư vấn và đặt tranh

Rất vui được hỗ trợ các anh chị và các bạn thêm thông tin về bức tranh, ý nghĩa, phong thuỷ treo tranh và sự phù hợp khi treo tranh trong không gian nhà mình. Liên hệ qua fanpage hoặc số trực 24/7 để được phục vụ nhanh nhất:

Hotline: 0938090886 (Zalo/SMS)

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi/

Hoặc sử dụng nút chat ở cuối trang để yêu cầu tư vấn riêng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *