Tranh phong thủy cho người tuổi Tý đại cát đại lợi

tranh phong thủy cho người tuổi giáp tý

Người tuổi Tý là những người khá nhanh nhẹn và thú vị. Vậy dòng tranh phong thủy như thế nào sẽ phù hợp với người tuổi này? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý nhé!

Tranh phong thủy từ trước đến nay vẫn luôn được lựa chọn để trang trí trong ngôi nhà cũng như không gian làm việc. Một bức tranh phong thủy không chỉ thể hiện nét thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa tâm linh, mang đến may mắn cho gia chủ.

Mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh, tương khắc. Khi chọn tranh phong thủy, cần chú ý đến các yếu tố về tuổi và mệnh để đạt được kết quả mong muốn.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý như thế nào?

Những người tuổi Tý sinh vào các năm năm: 1836 – 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2020. Chuột là con vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Vì thế, những người tuổi Tý thường là những người có bản lĩnh lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho tính cách hài hước, sáng tạo và ham tìm tòi.

Người tuổi này thường khôn ngoan và tinh ý một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc tốt hơn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán, từ đó cho phép họ giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo và nhanh gọn. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, người cầm tinh con chuột đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng và dễ bị lợi dụng.

Tuổi Tý Nên Chọn Tranh Phong Thủy Như Thế Nào?
Tuổi Tý Nên Chọn Tranh Phong Thủy Như Thế Nào?

Trong phong thủy học, Tuổi Tý hợp Thân, Thìn trong bộ tam hợp. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, tuổi Tý hợp với 3 tuổi là Thân – Thìn – Sửu. Khi chọn tranh, cần chú ý đến màu sắc của tranh để xác định nguyên tố mà bức tranh đó thể hiện. Sau đó, dựa vào tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định bức tranh nào phù hợp nhất với tuổi của gia chủ.

Tranh Phong Thủy Cho Ngườ Tuổi Tý
Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Tranh hợp tuổi Tý theo từng mệnh

Người Tuổi Tý Mệnh Thủy (1936, 1996)

Mệnh này lấy nước làm chủ đạo. Có thể kể đến như tranh thuyền buồm vượt sóng. Hoặc tranh phong cảnh sông nước, núi rừng thiên nhiên.

tranh phong thủy cho người tuổi tý
Tranh sông nước

Tuổi Mậu Tý Mệnh Hỏa nên treo tranh gì (1948, 2008)?

Tuổi Tý mang mệnh hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Người tuổi và mệnh này nên chọn những bức tranh sơn thủy hùng vĩ, phong cảnh. Như cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Hoặc những bức tranh hình tượng Rồng. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

tuoi ty treo tranh gi
Tranh Mặt Trời

Có thể bạn quan tâm: Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Người mệnh Thổ tuổi Canh Tý treo tranh gì (1960, 2020)? 

Mệnh Thổ sinh năm 1960. Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Nên chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất.

Hoặc mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng. Có thể chọn tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang mệnh Hỏa. Ngoài ra, có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

tranh phong thuy cho nguoi tuoi giap ty
Tranh Hoa Mẫu Đơn

Người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý treo tranh gì (1972)?

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên khi chọn tranh phòng khách hợp tuổi với người tuổi Tý mang mệnh Mộc, tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy. Tiêu biểu là tranh Tứ Quý hay tranh phong cảnh bốn mùa.

tuoi nham ty treo tranh gi
Tranh Tứ Quý

Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý Mệnh Kim (1984)

Gia chủ mệnh Kim, tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng nên hạn chế treo.

Có thể chọn Tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu,… Cũng có thể chọn những bức tranh mang hành Thổ. Vì mệnh Thổ tương sinh cho mệnh Kim của gia chủ. Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý mang hành Thổ là những bức tranh núi cao, thiên nhiên. Hoặc những bức tranh phong cảnh có gam màu đất.

tuổi giáp tý treo tranh gì
Tuổi Giáp Tý hợp với tranh gì?

Vị Trí Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Vị trí tốt nhất treo tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Tý là ở phòng khách. Bức tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra). Khi chọn vị trí treo tranh cũng cần xác định hướng và cảm quan của người xem để chọn được nơi treo phù hợp nhất với bức tranh.

Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, hạnh phúc viên mãn, thuận lợi công danh, học hành.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý hoặc tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý… Nếu có bất cứ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp nhé!

Liên hệ

Hotline: 0906 109 999

Tư vấn & đặt hàng: m.me/TranhDepHaNoi

Email: tranhdep.com@gmail.com

Địa chỉ showroom: Số 139T Nguyễn Thái Học, Ba Đình (8am-8pm)

Xưởng vẽ tranh: 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *