Tranh Vẽ Ngọn Hải Đăng – Biểu Tượng Lòng Thuỷ Chung & Sự Bình Yên

Chúng ta bắt gặp những bức tranh vẽ ngọn hải đăng ở bất cứ nơi nào trên thế giới, bởi đó là một ấn tượng độc đáo với bất kỳ ai trên thế giới này. Với hội hoạ mà nói, mỗi một bức tranh được vẽ nên đều là một hành trình của hoạ sĩ. Đó là hành trình đi tìm cái đẹp và đưa cái đẹp vào trong tranh một cách thi vị nhất. Mỗi bức vẽ là cách hoạ sĩ khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của ngọn hải đăng trên mỗi vùng biển. Với khung cảnh trữ tình, cùng những gam màu rực rỡ nhất – Lộng lẫy nhưng cũng thật lãng mạn.

Biểu tượng ngọn hải đăng – ánh sáng trong bầu trời bão giông và tăm tối

Hải đăng là những ngọn đèn được xây dựng giữa biển với mục đích định hướng cho các tàu thuyền qua lại. Những ngọn Hải Đăng được ví như là “Con mắt của biển cả”. Dẫu chỉ là những vệt ánh sáng trong đêm giữa biển trời bao la nhưng nó là một cái mốc, với sứ mệnh dẫn dắt và chỉ lối cho những con tàu. Ánh sáng của những ngọn hải đăng xuất hiện trong thời khắc đen tối nhất, vào thời điểm chúng ta cần nó nhất trong cuộc đời. Bởi vậy mà hải đăng trở thành biểu tượng cho sức sống, cho hy vọng và tương lai tươi sáng.

Những ngọn hải đăng trở nên thân thuộc và đẹp hơn nữa khi xuất hiện trong tranh vẽ. Hoạ sĩ đã phác hoạ lại những khung cảnh biển tuyệt đẹp – nơi những ngọn hải đăng đang ngày đêm làm “nhiệm vụ” của nó. Tranh vẽ ngọn hải đăng tuy chỉ là một trong hàng ngàn những dòng tranh vẽ phong cảnh khác nhau. Nhưng dòng tranh này không ngừng chinh phục rất nhiều người yêu tranh trong suốt hàng ngàn năm qua. Liệu tranh vẽ ngọn hải đăng có gì khiến người ta say mê như vậy?

Tranh vẽ ngọn hải đăng – sự kết hợp  của màu sắc, ánh sáng, hình tượng

Tranh vẽ ngọn hải đăng mang lại dấu ấn rất đặc biệt. Bởi lẽ, Hoạ sĩ đã đưa những ngọn hải đăng vào trong tranh vẽ một cách khéo léo nhất. Họ nhìn nhận mọi sự vật, khung cảnh xung quanh bằng con mắt tinh tế và một trái tim rung cảm.

Những bức hoạ có nắng gió, có biển cả, có hoàng hôn. Nếu hình ảnh biển mang đến sự phóng khoáng, hoang dại, thì khung cảnh hoàng hôn lại đậm chất trữ tình. Nếu ngọn hải đăng đẹp kì vĩ trong tranh, thì hàng cây, đám mây, chim chóc lại mang đến nét bình yên đến lạ. Sự kết hợp của rất nhiều hình ảnh, màu sắc, ánh sáng đã mang đến những bức hoạ rung động trái tim của bạn.

Hơn nữa, tranh vẽ ngọn hải đăng được vẽ chủ yếu trên chất liệu sơn dầu. Những phong cảnh biển được vẽ bằng tay, từ những nét vẽ tỉ mỉ và chân thật nhất. Mỗi bức hoạ được phối màu điêu luyện, ẩn chứa trong nó những tình cảm, tâm tư mà hoạ sĩ gửi gắm. Chất liệu sơn dầu đã tạo nên cho tranh một vẻ đẹp hài hoà, bắt mắt và vừa đủ khiến trái tim ta lỡ một nhịp.

Tranh vẽ ngọn hải đăng đẹp ấn tượng trong không gian sống

Dòng tranh vẽ sơn dầu đề tài ngọn hải đăng đang được những người có gu săn tìm trên thị trường. Nhiều khách hàng chọn mua tranh ngọn hải đăng để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc….  Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, những bức tranh ngọn hải đăng còn mang ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống của con người.

Treo tranh vẽ ngọn hải đăng để ngụ ý đến một tương lai tốt đẹp đang chờ đón. Những ngọn hải đăng như chiếc “bùa hộ mệnh” mang đến bình an, may mắn cho gia đình. Những bức tranh khích lệ chúng ta biết tiến lên phía trước. Ánh sáng tốt đẹp nhắc ta luôn hướng đến tương lai thành công dù xung quanh có là biển cả tăm tối, cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa.

Tranh Đẹp cũng hiểu rõ những ý nghĩa tốt đẹp ấy. Các hoạ sĩ tại Tranh Đẹp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã phác hoạ nên BST những bức tranh vẽ ngọn hải đăng đẹp nhất. Mô phỏng lại các khung cảnh biển hùng vĩ trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Họ vẽ tranh bằng tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp và mong muốn mang đến cho khách hàng những bức tranh ý nghĩa nhất để trang trí không gian sống. Hãy chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ ngọn hải đăng ấn tượng nhất và lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhất nhé!

Tranh vẽ ngọn hải đăng trên biển tranh trí phòng khách

Tranh vẽ ngọn hải đăng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *