Tranh Sơn Dầu Hoa Sen – Tranh Treo Phòng khách Vẻ Đẹp Đặc Biệt Của Tranh Hoa Sen.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh Sơn Dầu Hoa Sen Treo Phòng khách

 • Một bức tranh phong cảnh thiên nhiên làm cho cuộc sống bạn trở nên vui tươi, gần gũi hơn.
 • Hay những bức tranh treo tường Hoa Sen lại càng tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.  
 • Tranh treo tường cũng như linh hồn đầy cảm xúc, nó không đơn thuần chỉ là vật trang trí mà còn có cả những nét  nghệ thuật thể hiên cả tâm hồn.

tranh sơn dầu hoa senBức tranh hoa sen sáng tác của họa sỹ Lê Minh  ( kích thước 70 x 180 cm)

Tranh sơn dầu hoa sen – Vẻ đẹp đặc biệt của quốc hoa Việt Nam.

Hoa sen Hồng và tranh sơn dầu hoa sen Hồng theo quan điểm của phật giáo các nước phương đông thì hoa sen hồng tượng trưng cho sự từ bi, nhẫn nại và bao dung.

Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành, bởi vì loài hoa này mọc lên từ bùn lầy, nhưng vẫn giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu  hoa sen – HS Lê Minh

HOA SEN_TRANH SƠN DẦU HOA SEN. VẺ ĐẸP, GIÁ TRỊ VÀ NHỮNG Ý NGHĨA

Hoa còn biểu trưng cho giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, hoa sen chính là mô típ tạo hình cho cả Thiền môn:

Đức Phật từ bi toạ trên đoá sen, Phật Quan Âm ngồi trên đài sen khi lễ Phật thì hai bàn tay chắp lại giống như bông hoa sen chưa nở.

Hoa sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý cùng với những phẩm cách cao đẹp.

tranh sơn dầu hoa senTranh sơn dầu  hoa sen – HS Lê Minh

 • Những bức tranh vẽ hoa sen màu trắng được coi là biểu tượng cho sự thuần khiết trong tâm hồn của mỗi người.
 • Cánh sen thường là số 8 để tương ứng với Bát chính đạo.
 • Vì vậy Tranh sơn dầu hoa sen là vật trang trí nhà cửa đẹp và có chức năng như vật phẩm phong thủy có tác dụng kích thích tài vận.
 • Bạn có thể dùng tranh Hoa Sen làm quà tặng lịch sự, trang nhã và mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là Hoa Sen trong các bức tranh sơn dầu Phật được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

tranh sơn dầu hoa senTranh sơn dầu hoa sen – HS Lê Minh

Tranh sơn dầu hoa sen. Vẻ đẹp, giá trị của quốc hoa Việt Nam.

Tranh sơn dầu hoa sen ngày nay được rất nhiều người yêu thích và muốn được sở hữu cho mình và gia đình 1 bức tranh sơn dầu hoa sen trong không gian sống của mình và gia đình bởi vẻ đẹp và những giá trị mà bức trang mang lại.

Ngày nay khi giá trị cuộc sống và trình độ cảm nhận, thưởng thức nghệ thuật của mọi người đều tăng vì vậy các bức tranh sơn dầu hoa sen cũng được sáng tác theo nhiều thể loại và trường phái khác nhau để đáp ứng và phục vụ cho nhưng nhu cầu, sở thích cũng như mục đích sử dụng của mỗi người.

tranh sơn dầu hoa sen

tranh sơn dầu hoa sen hiện đại. Với bố cục và những mảng màu táo bạo, hiện đại cùng với bút pháp khéo léo, đẳng cấp của các họa sỹ tay nghề cao và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mỹ thuật cũng đang được rất nhiều người yêu thích và sở hữu.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mang nhiều ý nghĩa đặc trưng; thể hiện nhiều tầng lớp nhân sinh trong xã hội. Chẳng hạn, gốc rễ chìm trong bùn đen của hoa sen thể hiện thân phận của những người lao động nghèo khó; nhưng không chùn bước trước số phận; mà luôn vươn lên, khắc phục mọi khó khăn của hoàn cảnh.

tranh sơn dầu hoa sen

Phần lá sen lại đại diện cho tầng lớp tri thức; có tầm nhìn và có sự ảnh hưởng lớn đến xã hội. Bông hoa sen đẹp nhất đại diện cho tầng lớp tri thức cao cấp; có sức chi phối đời sống xã hội. Đó cũng chính là lý do mà hoa sen còn được xem là tượng trưng của sự hoàn hảo.

tranh sơn dầu hoa sen

Nếu không gian sông của bạn mà có diện tích khiêm tốn thì tranh treo tường hoa sen sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vừa mở rộng không gian với cảnh đầm sen mênh mông, vừa khiến căn nhà có chiều sâu và tầm nhìn thoáng hơn.

Bức tranh vừa gợi mở kết nối với thiên nhiên rộng lớn lại vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho tổng thể không gian treo tranh trở nên hài hòa hơn nữa.

tranh sơn dầu hoa sen

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bức tranh nào mới phù hợp với không gian nhà mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại https://tranhdep.com để được tư vấn cà lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp nhất và phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhé.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa nói chung và tranh sơn dầu  hoa sen  nói riêng là những bức họa được rất nhiều người yêu thích.

    Đối với người Việt Nam, khi nhắc đến hoa sen, người ta không thể không nhớ đến câu ca dao:

” Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”

tranh sơn dầu hoa sen

Hoa sen luôn được coi là biểu tượng của sự thuần khiết trong Phật Giáo. Theo như những gì viết trong kinh Lalitavistara thì tâm hồn của con người luôn vô nhiễm; như bông hoa sẽ mọc trong bùn mà chẳng bị hôi tanh mùi bùn.

Theo như Phật giáo Mật tông thì trái tim của một người được ví như một bông sen; khi họ giác ngộ được Phật giáo thì đó là lúc đóa sen sẽ nở.

tranh sơn dầu hoa sen

Biểu tượng hoa sen được thể hiện rõ nét trong những bức tranh sơn dầu hoa sen.

Những bức tranh sơn dầu hoa sen thường được vẽ với khá nhiều màu sắc; tùy theo ý muốn của họa sĩ hay yêu cầu của khách hàng.

tranh sơn dầu hoa sen

Ta có thể dễ dàng nhận thấy hoa sen có mặt ở khắp mọi công trình kiến trúc Phật giáo. Các bức tranh sơn dầu hoa sen được treo ở nhiều nơi; hoa sen được trồng ở hồ trong chùa Các tòa sen là nơi các vị chư Phật ngồi lên.

tranh sơn dầu hoa senTranh sơn dầu đâm Sen đẹp ấn tượng với hình ảnh Hoa Sen được vẽ khá gần.

– Bông sen đỏ tượng trưng cho trái tim của con người, nó được coi là đóa hoa nở rộ của tình yêu chân thành, của sự đam mê. Hoa sen đỏ là sen của Quan Thế Âm Bồ Tát.

_Hoa sen vàng thì mang ý nghĩa vô cùng tốt và tích về mặt phong thủy. Khi các bạn treo 1 bức tranh sơn dầu hoa sen vàng trong nhà thì sẽ giúp điêu hòa vượng khí cho gia chủ. ngoài ra tranh hoa sen vàng cũng là biểu tượng của sự may mắn. Phát tài, phát lộc.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu cuối mùa hoa sen

    Tranh hoa sen không những là vật trang trí nhà cửa đẹp mà còn là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích thích khí tài. Chính vì vậy mà những bức tranh hoa sen phong thủy luôn được ưa chuộng. Mọi gia đình có thể chọn mua tranh hoa sen phong thủy cho nhiều mục đích khác. Có thể trang trí ngôi nhà bằng các bức Tranh sơn dầu treo phòng khách.

tranh sơn dầu hoa senTranh sơn dầu đầm Sen đẹp lung linh

Tính chất phong thủy của những bức tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu phong thủy  là một loại tranh được thiết kế đặc biệt. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, bức tranh còn mang lại sinh khí, tài lộc và vận may đến cho mọi người.

tranh sơn dầu hoa senTranh sơn dầu đầm Sen đẹp lung linh với Gam màu ấm.

Bởi trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng. Bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.

Biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Vì vậy mỗi gia đình sử dụng tranh hoa sen phong thủy sẽ có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà. Giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen –  Sự hình thành và phát triển.

Nhờ những ưu điểm về vẻ đẹp lẫn vận khí hoa sen mang lại mà những mẫu tranh hoa sen phong thủy, tranh sơn dầu hoa sen luôn được tìm kiếm và yêu thích.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp trải qua nhiều thế kỷ, trong tâm hồn người Việt, luôn là biểu tượng cho sự thanh cao, bất khuất trước mọi hoàn cảnh. Hình tượng hoa sen có vai trò quan trọng trong các công trình kiến trúc và tác phẩm nghệ thuật.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp không chỉ là vật trang trí đẹp mắt giúp không gian trở nên sang trọng hơn; mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho gia chủ. Tranh sơn dầu hoa sen đẹp cũng là bức tranh sơn dầu hoa sen được nhiều người lựa chọn làm quà biếu, tặng trong những dịp đặc biệt.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mang nhiều ý nghĩa đặc trưng; thể hiện nhiều tầng lớp nhân sinh trong xã hội. Chẳng hạn, gốc rễ chìm trong bùn đen của hoa sen thể hiện thân phận của những người lao động nghèo khó; nhưng không chùn bước trước số phận; mà luôn vươn lên, khắc phục mọi khó khăn của hoàn cảnh.

Tham khảo thêm: >>> tranh treo phòng khách đẹp.

tranh sơn dầu hoa sen

Phần lá sen lại đại diện cho tầng lớp tri thức; có tầm nhìn và có sự ảnh hưởng lớn đến xã hội. Bông hoa sen đẹp nhất đại diện cho tầng lớp tri thức cao cấp; có sức chi phối đời sống xã hội.

Đó cũng chính là lý do mà hoa sen cũng như tranh hoa sen còn được xem là tượng trưng của sự hoàn hảo.

tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp vừa là vật trang trí nhà cửa đẹp; vừa có thể làm quà tặng lịch sự trang nhã; vừa là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích thích tài vận. Đặc biệt là hoa sen trong các bức tranh sơn dầu vẽ hoa sen Bởi hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao; thoát tục;

tranh sơn dầu hoa sen

Theo thuật phong thủy, treo tranh sơn dầu hoa sen đẹp trong mỗi ngôi nhà sẽ giúp tăng năng lượng; điều hóa vượng khí; tăng cường những nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe; giúp gia chủ gạt bỏ ưu phiền; tâm tĩnh; và một sức khỏe tốt. Hy vọng bình an; may mắn cùng những điều tốt lành sẽ đến!

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa Sen Trắng.

Một bức tranh hoa Sen thực sự đẹp ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa.

_ Theo ý nghĩa về phong thủy hoa Sen Trắng hay tranh hoa Sen Trắng có những phẩm chất thanh tao mà ít loài hoa nào có được. Nổi bật là ý nghĩa về sự thanh tao, thuần khiết và tinh thần vươn lên.

_ Những bức tranh về hoa Sen trắng giúp ta cảm nhận được sự bình tâm và an yên, thánh thiện.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen hồng.
 • Theo giáo lý nhà phật Sen Hồng cũng như tranh hoa Sen Hồng đại diện cho sự từ bi, nhẫn nại và bao dung.
 • Tranh sơn dầu hoa Sen Hồng được biết đến bởi sự thanh tao, tinh khiết với vẻ đẹp vô ngần.
 • Là biểu tượng cho sự trong sạch. Sức mạnh mãnh liệt của quốc gia và dân tộc.
tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hồ hoa sen hồng.

Tranh sơn dầu là một trong số loại tranh bền với thời gian. Tuổi đời các loại tranh sơn dầu trung bình thường từ 30-40 năm.

Ngay từ lúc bắt đầu mua nên chọn tranh có chất liệu tốt như vậy quá trình bảo quản sẽ đơn giản hơn, độ bền của tranh cũng được lâu hơn.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hồ sen trong buổi sớm.

Tranh sơn dầu đẹp hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất; tạo điểm nổi bật trong không gian gia đình.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen trong nắng sớm.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT 

Với xu hướng công nghệ phát triển như hiện nay có rất nhiều đồ vật có thể dùng để trang trí nội thất, không gian cho gia đình bạn. Nhưng nếu như bạn sở hữu một bức tranh sơn dầu thì sẽ giúp cho không gian của bạn xóa đi được sự bí bách của căn phòng và giúp cho căn phòng trở nên sang trọng, thoải mái hơn.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen ( Lê Minh ).

Ý nghĩa của tranh hoa sen phong thủy là gì? Hay tranh hoa sen có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Đây có lẽ là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của những khách hàng khi đến mua tranh hoa sen treo tường tại Tranhdep.com. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến ý nghĩa của tranh hoa sen phong thủy. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen cận cảnh hoa sen.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo – Đạo Phật lớn ở nước ta.

Đó là biểu tượng đẹp vô cùng của sự thuần khiết, tinh tế và thanh cao thoát tục. Dù sống trong bất kỳ điều kiện nào, hoa vẫn luôn vươn mình đón ánh nắng mặt trời, phát triển tươi tốt và nở hoa rực rỡ.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen đẹp, ấn tượng và gần gũi.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, mỗi mẫu tranh về hoa sen luôn toát lên nét hấp dẫn, thu hút, ấn tượng và được ưa chuộng rộng rãi.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen đẹp nổi bật với Gam màu sáng ấm.
 1. Sự xuất hiện của bức tranh hoa sen phong thủy trong không gian nhà còn giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực.
 2. Mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.
 3. Giữa sự bộn bề, xô bồ của cuộc sống, con người ta luôn tìm kiếm và hướng đến chốn yên bình cả về không gian lẫn tâm hồn.
 4. Tranh Hoa sen thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian.
tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen ( hồ sen trong nắng sớm ).

Tranh hoa Sen hồng trong nắng sớm: vẻ đẹp tươi tắn của loài hoa này mang đến sức sống tươi mới cho chủ nhân của ngôi nhà.

Giữa hồ nước yên bình, những bông hoa ấy như một điểm nhấn đầy độc đáo, tinh tế, gợi lên bao nỗi niềm, cảm xúc của tất cả mọi người. Không quá chói lóa, không quá rực rỡ và quyến rũ như một số loài hoa khác, Hoa sen luôn giữ trong mình một vẻ rất riêng, rất dịu dàng, thơ mộng và hấp dẫn.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen. Sen trắng với nét đẹp thanh tao, thuần khiết.

– Tranh hoa sen trắng: những đóa sen trắng luôn biết cách vươn lên khỏi nơi bùn lầy nước đọng khoe mình dưới ánh nắng mặt trời thể hiện ý chí kiên cường, mạnh mẽ của con người không chịu khuất phục trước số phận và khó khăn, thử thách. Thêm nữa, nó còn có ý nghĩa thể hiện sự bình tâm và sự thánh thiện trong tâm hồn con người.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen ( hồ Sen mùa khô )

Trong khi hồ đã cạn hết nước mà những đóa hoa sen vẫn nở tươi thắm, mặc dù đã có những chiếc lá khô.

  Điều này thể hiện rõ ràng nhất về sức sống mãnh liệt và khao khát vươn lên của loài hoa này.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen

Tranh hoa sen có thể thích hợp treo ở nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể treo tranh ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, thậm chí là ở không gian phòng của nhà nghỉ, khách sạn đều được. Việc treo tranh tại đây sẽ giúp gia chủ tập trung hơn và đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hoa sen ( Hồ Sen trắng ).

tranh sơn dầu hoa sen hiện đại. Với những bố cục, những mảng màu táo bạo và hiện đại cùng với bút pháp khéo léo, đẳng cấp của các họa sỹ tay nghề cao và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mỹ thuật cũng đang được rất nhiều người yêu thích và sở hữu.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hồ sen bức tranh tuyệt đẹp với màu sắc tươi tắn.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT 

Nếu không gian sông của bạn mà có diện tích khiêm tốn thì tranh treo tường hoa sen sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vừa mở rộng không gian với cảnh đầm sen mênh mông, vừa khiến căn nhà như sâu thẳm.

tranh sơn dầu hoa sen
tranh sơn dầu hồ sen đẹp nổi bật trong một ngày nắng đẹp.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT 

Bức tranh vừa gợi mở kết nối với thiên nhiên rộng lớn lại vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà trở nên hài hòa hơn nữa.

tranh sơn dầu hoa sen

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người yêu mỹ thuật, Tranh sơn dầu Minh Châu luôn nỗ lực để mọi người ai cũng được tiếp cận với không gian mỹ thuật, gia đình nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng với tranh sơn dầu hay tranh tường nghệ thuật… Để mỗi ngày, thói quen ngắm tranh, nhu cầu thưởng thức tranh của mỗi người trở thành một nét văn hóa đẹp. Bởi mỗi bức tranh có một ý nghĩa cao cả; có một giá trị văn hóa; giá trị giáo dục ẩn chứa trong đó.

Như vậy, bạn đã giải mã được phần nào ý nghĩa của tranh hoa sen chi tiết nhất.

Hy vọng rằng với thông tin trên có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về bức tranh vừa có tính thẩm mỹ vừa có ý nghĩa sâu sắc này.

Khi đến với chúng tôi. Các bạn sẽ được thả hồn vào những tác phẩm tranh sơn dầu đẹp, độc và lạ mà cũng vô cùng đẳng cấp tại địa chỉ.

139T Nguyễn Thái Học – Ba đình-Hà Nội.

Mọi chi tiết tư vấn, liên hệ đặt hàng xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua:

SDT / ZaLo: 0938 830 101: 0906 109 999.

Hãy đến với chúng tôi Homeart.vn . ngôi nhà nghệ thuật  cùng với   tranhdep.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *