Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Cùng với sự đắt đỏ của đất đô thị, từng “tấc vàng” trong nhà phố được trưng dụng tối đa cho sinh hoạt. Vấn đề là, với diện tích nhỏ hẹp, các “góc chết” bạn có thể mang đến cho ngôi nhà của mình những không gian xanh thư giãn ngoài hiên, trong phòng khách, dưới bếp, bên cầu thang, và thậm chí cả ở trong toilet hay không? Một bức tranh vẽ kín tường sẽ tạo nên một không gian đẳng cấp và đem lại tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Diện tích mới chỉ là điều kiện cần, trong khi để tạo nên một khoảng thiên nhiên hùng vĩ, hài hòa, vượng khí cho ngôi nhà còn phụ thuộc vào phong thủy. Tranh vẽ tường phong thủy được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất), mang lại tính hài hòa, chuyên nghiệp trong việc phối hợp thiết kế, trang trí nhà.

Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Vì vậy, việc tạo một bức tranh vẽ tường là điều bạn nên làm nhưng lựa chọn đơn vị thi công lại càng quan trọng hơn. Nó liên quan đến việc nghiên cứu về phong thủy, vị trí, không gian của ngôi nhà. Nhóm họa sĩ trẻ tại chuyên thiết kế và thi công vẽ tranh tường cho phòng khách, phòng ngủ, vẽ tranh tường 3D, vẽ tranh tường quán café với 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Với đội ngũ họa sĩ trẻ, thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ, Tường đẹp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và với chi phí hợp lý nhất, đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách hàng.

Tường đẹp có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như:

  • Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách
  • Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ
  • Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke
  • Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Tường đẹp sẽ giúp bạn kể câu chuyện của bạn thông qua bức tranh riêng biệt được thiết kế chỉ dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *