Những bức tranh phong cảnh ấn tượng nhất

Tranh Phong cảnh ấn tượng luôn nguồn cảm hứng , là đề tài bất tận của người nghệ sĩ khi vẽ tranh , từ cảnh nông thông mộc mạc của làng quê đến những những cây xanh , thác nước của núi rừng , những ngọn núi cao hùng vĩ của thiên nhiên hay đến những ngôi nhà cổ , con phố của thành phố hiện đại , con sóng của cảnh biển đại dương và đâu đó là những cảnh quan hùng vĩ của đất nước , niềm tự hào của mỗi dân tộc …

Ở đâu đó bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh phong cảnh đẹp , từ điêu khắc chạm trổ đến những tranh thêu , tranh vẽ , tranh dán tường , tranh treo tường , tranh gốm , tranh cát , tranh dầu , tranh phun sơn , tranh ghép hình … mỗi một thể loại đều mang vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên đến với con người , điều quan trọng nhất là phải thể hiện được cái “hồn” của phong cảnh và có được điều ấy phải nhờ đến bàn tay tài ba của những nghệ sĩ .

Hãy cùng Tranhdep.com chiêm ngưỡng những mẫu tranh phong cảnh đẹp và ấn tượng nhất nhé !

Vẽ tranh phong cảnh

Đề tài phong cảnh quê hương làng quê thanh bình và mộc mạc luôn là đề tài khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ , vẽ tranh phong cảnh không giới hạn tuổi tác , giới tính ai cũng có thể vẽ được . Sử dụng bút vẽ , bút tô màu, mực vẽ hay bút chì để thể hiện trên những khung tranh giấy trắng , thời gian vẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào đề tài tranh phong cảnh mà người nghệ sĩ muốn thể hiện .

Có những bức tranh vẽ phong cảnh chỉ chưa đầy 2h đồng hồ nhưng cũng có những bức tranh mất cả 1 ngày , 1 tuần thậm chí là 1 tháng mới hoàn thành . Tranh phong cảnh sơn dầu là loại tranh cao cấp với loại mực chuyên biệt sẽ mang vẽ đẹp thực sụ của phong cảnh thiên nhiên vào trong bức tranh .

Tranh vẽ phong cảnh làng quê thanh bình

Tranh vẽ phong cảnh làng quê thanh bình

 

Tranh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Vẽ tranh sơn dầu chủ đề phong cảnh thiên nhiên quê hương

Tranh sơn dầu chủ đề phong cảnh thiên nhiên quê hương

Tranh vẽ phong cảnh quê hương đơn giản của học sinh

Tranh vẽ phong cảnh đơn giản của học sinh

Tranh phong cảnh dán tường

Đây đang là xu thế mới nhất trong thế giới tranh , tranh phong cảnh dán tường dạng 2D , 3D , 5D được in ra sau đó sử dụng keo để dán lên những bức tường , tuổi thọ của những bức tranh này lên tới hơn 7 năm cùng với mức chi phí rẻ đang là lựa chọn ưu tiên của người chơi tranh .

Điểm mạnh của loại tranh dán tường phong cảnh chính là nhiều chủ đề lựa chọn từ những bức tranh được thiết kế đồ họa máy tính hay như chụp ảnh phong cảnh kỹ thuật số , sau khi lựa chọn được bức tranh ưng ý thì sẽ in ra theo kích thước yêu cầu . Ngoài ra việc thi công tranh dán tường cũng rất dễ dàng , tranh được in đẹp , độ bền cao , chi phí rẻ nên được nhiều người lựa chọn .

Tranh dán tường phong cảnh đồng quê

Tranh dán tường phong cảnh đồng quê

Tranh phong cảnh giúp căn phòng sinh động và đầy sức sống

Tranh phong cảnh giúp ăn phòng sinh động và đầy sức sống

Tranh phong cảnh ấn tượng để treo tường

Tranh phong cảnh treo tường là loại tranh được vẽ , được in , được điêu khắc , ghép … sau đó được đưa lên khung tranh và treo trên tường , loại tranh treo tường phù hợp với không gian diện tích nhỏ , có thể treo ở phòng khách , phòng bếp , phòng ngủ , phòng thờ … tranh treo tường tuy nhỏ nhưng chi phí cũng không hề rẻ bởi bao gồm chi phí của tranh và khung .

Tranh mùa thu thích hợp treo tường phòng khách

Tranh treo tường phong cảnh châu Âu

Tranh thêu chữ thập phong cảnh

Tranh thêu chữ thập là loại tranh tranh thêu trên chất liệu vải thô có chia các ô đều để các mũi khâu có thể thành hình chữ thập một cách đều đặn , loại tranh thêu yêu cầu bạn phải đan và khâu theo các ô được chia sẵn . Tranh thêu chữ thập là loại tranh rất lâu đời và được nhiều người yêu thích , với những bức tranh được in trên chất liệu vải thô và được khâu các mũi kim lại thành tổng thể một bức tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp mắt , cuốn hút mọi ánh nhìn .

Tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê

Tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê thanh bình

Tranh thêu chữ thập ” Tùng – Cúc – Trúc – Mai “

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *