Tranh Cửu ngư quần hội treo ở đâu ?

Tranh Cửu ngư quần hội là một trong những bức tranh phong thuỷ được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Vậy tranh Cửu ngư quần hộ treo ở đâu để phát huy tốt nhất giá trị phong thuỷ ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi trên qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa của tranh Cửu ngư quần hội

 Tranh Cửu ngư quần hội còn có tên gọi khác là Cửu ngư đồ. Khi nói đến dòng tranh này, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh 9 con cá chép đang cùng nhau bơi lội trong đầm sen hoặc bên cạnh những cành hoa mẫu đơn. 

Từ lâu, cá chép đã là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ. Trong truyền thuyết dân gian, cá chép gắn với hình ảnh vượt vũ môn, hoá rồng,… Chính vì thế, người ta thường có quan niệm cá chép mang đến cho gia chủ sức khoẻ dồi dào, tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó, cá chép còn tượng trưng cho sự thăng tiến, đi lên trên con đường công danh, sự nghiệp. Đối với người làm ăn, buôn bán, hình ảnh cá chép sẽ giúp việc kinh doanh của họ trở nên suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra theo phong thuỷ, số 9 được xem là con số đẹp nhất,

Chính vì những yếu tố trên, tranh Cửu ngư quần hội được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để trang trí nhà cửa. Bức tranh còn là một món quà ấn tượng, độc đáo để bạn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu
Tranh dán tường Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu ?

Hướng treo tranh Cửu ngư quần hội

Tranh Cửu ngư quần hội là tranh có chủ đề về cá. Theo phong thuỷ, cá thuộc hành Thuỷ. Chính vì thế, bạn nên treo tranh Cửu ngư quần hội ở các hướng hợp với hành Thuỷ như hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc. Đây là những hướng có tài vận tốt để hấp thu năng lượng phong thuỷ cho gia chủ.

Bên cạnh đó, bạn không nên treo dòng tranh này ở các hướng tương khắc như hướng Nam, hướng Đông, hướng Tây Bắc.

Vị trí treo tranh Cửu ngư quần hội

Bức tranh Cửu ngư quần hội mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Tuỳ vào từng không gian treo tranh, bức tranh sẽ có những tác dụng khác nhau.

  • Phòng khách: Nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, hội tụ sinh khí và vượng khí cho gia đình, vì vậy nếu treo tại không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ có được may mắn, tài lộc và tốt lành.
  • Phòng làm việc: Nếu treo 1 bức tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội hay tranh gỗ, tranh chữ thập, tranh sơn dầu, tranh gắn đá quý, gắn đá pha lê cửu ngư quần hội đẹp nhất trong không gian phòng làm việc đảm bảo sẽ kích đường công danh thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, buôn bán và kinh doanh có tiền tài.
  • Phòng sách, phòng học của con: Tranh phong thủy cửu ngư quần hội treo trong không gian này sẽ giúp kích thích tư duy, nhắn nhủ con cái về sự nỗ lực vươn lên trên con đường học vấn.

Ngoài ra, có thể treo tranh Cửu ngư quần hội tại văn phòng, cửa hàng hoặc phòng ngủ sẽ mang đến điều tốt lành, may mắn trong hôn nhân gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách
Tranh cửu ngư quần hội treo phòng làm việc

Mua tranh Cửu ngư quần hội ở đâu ?

Rất vui được hỗ trợ các anh chị và các bạn thêm thông tin về bức tranh, ý nghĩa, phong thuỷ treo tranh và sự phù hợp khi treo tranh trong không gian nhà mình. Liên hệ qua fanpage hoặc số trực 24/7 để được phục vụ nhanh nhất:

Hotline: 0938090886 (Zalo/SMS)

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi/

Hoặc sử dụng nút chat ở cuối trang để yêu cầu tư vấn riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *