Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát – Tranh đẹp giá rẻ

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát - Tranh đẹp giá rẻ

Mỗi người khi sinh ra đều có những thông tin khác nhau như: giờ, ngày tháng, cung, mệnh, năm sinh,…Vì thế cách chọn tranh phong thủy của mỗi người sẽ khác nhau. Khi treo tranh phong thủy tuổi Dậu bạn nên để ý một số yếu tố để mang lại hiệu quả về tài lộc. Hôm nay, TRANHDEP. COM cùng bạn sẽ tìm hiểu những loại tranh phong thủy hợp với người tuổi Dậu nhé.

1. Đặc điểm và tính cách thường thấy ở người tuổi Dậu

Tuổi Dậu, cầm tinh con gà vốn là con vật có đức tính cần cù và chăm chỉ. Họ luôn cố gắng trong công việc và mong muốn đạt được những thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Dậu thường có lòng thương người, sống tình cảm nên đôi khi hay gặp các vấn đề có yếu tố xúc động mạnh. Vì vậy, hãy lựa chọn những bức tranh phong thủy giúp gia tăng điểm mạnh, hạn chế những điểm yếu.

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát - Tranh đẹp giá rẻ

Tuổi Dậu hợp với những loại tranh gì trong phong thủy

2.  Tuổi Dậu hợp và xung khắc với những con giáp nào ?

Theo quy luật tam hợp và lục hợp thì những con giáp như: Sửu, Tỵ, Thìn sẽ hợp với tuổi Dậu. Vì thế khi treo tranh bạn có thể treo những con vật này trong nhà, chúng sẽ hỗ trợ tài vận rất tốt. Khi bạn có ý định tặng tranh có những người Sửu, Tỵ, Thìn thì tặng tranh hình con gà cũng rất phù hợp.

Tuổi Mão xung khắc với tuổi Dậu nên bạn cần tranh treo những tranh có hình Mèo nhé. Chúng có thể gây họa trong làm ăn và đem lại những điều không tốt cho gia đình bạn.

3. Chọn tranh hợp người tuổi Dậu theo phong thủy ngũ hành

Tuổi Dậu là những người sinh vào những năm sau đây:

  • Tuổi Đinh Dậu, sinh năm 1957, mệnh Hỏa
  • Tuổi Kỷ Dậu, sinh năm 1969, mệnh Thổ
  • Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981, mệnh Mộc
  • Tuổi Quý Dậu, sinh năm 1993, mệnh Kim

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tranh phong thủy phù hợp tuổi Dậu theo từng mệnh trong ngũ hành.

  • Tranh phong thủy tuổi Đinh Dậu (mệnh Hỏa – 1957)

Gia chủ tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa nên sẽ thích hợp với những dòng tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Hơn nữa, tuổi này lại có tương sinh là mệnh Mộc nên cũng thích hợp với tranh màu xanh lá. Những mẫu tranh bạn có thể chọn là: tranh mùa thu lá đỏ, tranh hoa mẫu đơn đỏ, tranh hoa sen, tranh rừng cây,…

Tuy nhiên, gia chủ cần tránh chọn tranh có nhiều màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy. Vì đây là hành khắc với hành Hỏa nên treo tranh thuộc mệnh này sẽ không tốt với gia chủ mệnh Hỏa.

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát - Tranh đẹp giá rẻ

Tranh về cây hoặc rừng cây sẽ thích hợp với những người tuổi Dậu có tương sinh mệnh Hỏa

  • Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu (1969 – mệnh Thổ)

Gia chủ Kỷ Dậu mệnh Thổ sẽ thích hợp với những dòng tranh có yếu tố đất làm chủ đạo. Những màu thích hợp với bản mệnh của họ sẽ là màu vàng, nâu đất. Bởi vậy, bạn nên chọn các mẫu tranh có chủ đề: tranh đồng lúa, tranh sơn thuỷ hữu tình,… sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Bên cạnh đó, do mệnh Thổ có tương sinh là mệnh Hỏa nên những tranh có màu: đỏ, hồng, cam, tím vẫn sẽ rất phù hợp. Đặc biệt là tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hồng, tranh mùa thu,… đều là những dòng tranh lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Thổ

Ngược lại, bạn nên tránh chọn những dòng tranh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Trong phong thủy ngũ hành, cây hút chất dinh dưỡng của đất. Vì vậy nếu treo lộn tranh tiền tài có thể từ đó mà đi theo.

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát - Tranh đẹp giá rẻ

Tranh phong thủy làng quê đậm nét văn hóa Việt Nam

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát - Tranh đẹp giá rẻ

Hoa mẫu đơn – tương hợp với mệnh Hỏa

  • Tranh phong thủy tuổi Tân Dậu (1981 – mệnh Mộc)

Gia chủ Tân Dậu 1981 luôn muốn phát tài và sự nghiệp ổn định trong giai đoạn họ bắt đầu mua nhà. Vì thế nhu cầu mua tranh treo cũng rất nhiều. Hãy nắm bắt một vài thông tin cơ bản sau đây để chọn tranh phong thủy tốt nhất nhé.

Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên màu sắc tranh phù hợp với bản mệnh sẽ là màu xanh lá. Mệnh Mộc có tương sinh là mệnh Thủy nên những gia chủ tuổi nãy sẽ thích hợp với màu xanh dương, đen. Theo phong thủy ngũ hành, nếu chọn màu tương sinh, chúng sẽ hỗ trợ cho gia chủ rất tốt, không kém gì so với mệnh tương hợp.

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu (1993 mệnh Kim)

Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên sẽ chọn cho mình những bức tranh có màu trắng, ghi. Bên cạnh đó, tuổi này có tương sinh là mệnh Thổ nên chọn những dòng tranh có màu vàng, nâu đất cũng rất thích hợp. Ứng với quy luật đó, những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu là: tranh hoa lan trắng, tranh thủy mặc, tranh ruộng bậc thang, tranh Phật,….

Tuy nhiên, tuổi Quý Dậu cần tránh những mẫu tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím ra. Những màu này thuộc mệnh Hỏa sẽ không tốt cho sự nghiệp, hạnh phúc gia đình bạn.

Tranh phù hợp với người tuổi Dậu tương sinh mệnh Thổ – tranh ruộng bậc thang

Tuy nhiên, người tuổi Tân Dậu nên tránh chọn những tranh có màu trắng, ghi thuộc mệnh Kim. Những tranh này có thể làm bạn thất thoát tiền tài, giảm vượng khí cho gia đình.

Theo đó, sau đây là một số mẫu tranh phong thủy tuổi Tân Dậu nên lựa chọn

Tranh phong thủy Tân Dậu mệnh Mộc: tranh rừng núi, tranh cây cảnh, tranh cây xanh, tranh vườn rau, tranh sơn thủy, tranh ruộng lúa, tranh trúc báo bình an, tranh cây tre, tranh hoa mộc lan,…

Tranh phong thủy mệnh Thủy tương sinh Tân Dậu: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép quần hội. tranh phong thủy biển, tranh hoa sen và hồ nước, tranh làng chài biển,…

Ngược lại, bạn nên tránh chọn tranh có màu trắng như tranh thủy mặc, tranh mây trắng. Những loại tranh này có thể mang lại những điều không hay cho nhà bạn.

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu vượng phát - Tranh đẹp giá rẻ

Tranh làng chài biển

Lời kết

Qua bài viết bạn đã biết được những dòng tranh phong thủy cho tuổi Dậu phù hợp. Hy vọng, tiền tài, hạnh phúc, vận khí sẽ đến với bạn sau khi gia chủ lựa chọn được những bức tranh phù hợp.

Liên hệ tư vấn và đặt tranh

Rất vui được hỗ trợ các anh chị và các bạn thêm thông tin về bức tranh, ý nghĩa, phong thuỷ treo tranh và sự phù hợp khi treo tranh trong không gian nhà mình. Liên hệ qua fanpage hoặc số trực 24/7 để được phục vụ nhanh nhất:

Hotline: 0938090886 (Zalo/SMS)

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhDepHaNoi/

Hoặc sử dụng nút chat ở cuối trang để yêu cầu tư vấn riêng.

Xem thêm: Tranh phong thủy cho người tuổi Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *