Trang trí ngựa phong thủy => bí quyết của những người thành đạt

tranh hợp tuổi ngọ - tranh bát mã treo hướng nào

Theo phong thủy, tùy theo quan niệm của từng người mà việc lựa chọn những đồ vật trang trí trong nhà cũng khác nhau. Riêng đối với những doanh nhân thành đạt, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Vậy trang trí ngựa phong thủy như thế nào mới đem lại may mắn, tài lộc?

1. Vì sao nên trang trí ngựa phong thủy?

Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Đối với những nhà kinh doanh, hình tượng con ngựa phong thủy để trang trí chính là bí quyết cho sự thành công, may mắn.

Vì theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

tranh phong thủy hợp tuổi mão

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh trang trí ưu thích của nhiều doanh nhân

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Dùng ngựa phong thủy cho những người hay đi xa mang lại thành công tốt đẹp. Cũng chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng.

2. Một số hình tượng con ngựa trong tranh phong thủy

Trong dòng tranh phong thủy phòng khách, một số mẫu hình tượng của ngựa phổ biến là ngựa mã đáo thành công, ngựa kéo xe, kéo bắp… đó là những hình tượng được ưa chuộng, là biểu tượng cho tiền tài, địa vị, ngựa kéo tài, kéo tiền vào nhà.

tranh phong thủy hợp tuổi tỵ - tranh ngựa phong thủy
Tranh mã đáo thành công thường được sử dụng làm tranh treo phòng làm việc giám đốc

Về số lượng, không nên chọn những tượng ngựa đơn độc. Số lượng con ngựa sẽ mang đến nhiều may mắn là hai, ba, sáu, tám, chín… Tốt nhất là 6 con ngựa trong một bức trượng. Bởi 6 phát âm là lục, tương đương với lộc, có thể mang đến nhiều tài lộc.

+ Đôi ngựa. Hình ảnh đôi ngựa đồng có ý nghĩa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ (vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí). Đôi ngựa là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

+ Tam ngựa thủy tinh cát. Tam ngựa bằng thủy tinh cát mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy thổ khí của gia chủ.

+ Tám ngựa – mã đáo thành công – Tranh phong thủy hợp tuổi ngọ. Về chất liệu, tượng ngựa làm bằng tượng ngọc hoặc đá tự nhiên có tác dụng chiêu mộ tài lộc tốt. Ngoài ra những con ngựa làm bằng đồng nguyên chất hay ngọc nhân tạo có tác dụng thu hút vượng khí.

3. Cách đặt ngựa phong thủy

Theo dân gian thì khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Vì đó là biểu tượng cho sự thành công, mau đi mau về, công việc luôn thuận lợi và may mắn về tài lộc.

Tin chắc rằng, với những gợi ý bổ ích trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng trang trí ngựa phong thủy trong gia đình hay văn phòng làm việc, Công ty và chúng sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn sự thành đạt trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *