Top 79 bức tranh phong cảnh châu âu treo tường phòng khách đẹp nhất

tranh sơn dầu phong cảnh châu âu

Ý nghĩa và những giá trị nghệ thuật của tranh sơn dầu tranh phong cảnh Châu Âu 

Như chúng ta đa biết một tranh những hành vi nghệ thuật đầu tiên của loài người là bắt chước. Mà trong nghệ thuật hội họa thì bắt chước càng giống thì độ khó càng cao.

Còn để đạt tới trình độ ” Vẽ mà như thật ” thì người họa sĩ phải bỏ ra rất nhiều công phu vào trong tác phẩm đó.

Hôm nay xin mời tất cả các bạn cùng chúng tôi http://tranhdep.com 

cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những tác phẩm tranh sơn dầu phong cảnh châu âu đẹp và đẳng cấp nhất.

tranh sơn dàu phong cảnh châu âu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Các bạn cũng biết đấy. Sự trỗi dậy và sụp đổ của nghệ thuật nhân loại không thể thoát khỏi quy luật “Thành. trụ. Hoại.Diệt ” .

hãy cùng hồi sinh cho các tác phẩm tranh sơn dầu đẹp ấn tượng và đã từng nổi tiếng một thời qua những tác phẩm của chúng tôi. >> http://tranhdep.com

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh phong cảnh đặt cảnh vật thiên nhiên trong bối cảnh nghệ thuật.

Các bức tranh phong cảnh thường mô tả các ngọn núi, thung lũng, vùng nước, cánh đồng, rừng và bờ biển, cũng có thể bao gồm các cấu trúc nhân tạo và con người. Mặc dù các bức tranh từ thời cổ đại và cổ điển sớm nhất đã bao gồm các yếu tố phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh như một thể loại hội họa độc lập của phương Tây.  tranhdep.com@gmail.com

tranh phong cảnh châu âu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Mặc dù các bức tranh từ thời cổ đại và cổ điển sớm nhất đã bao gồm các yếu tố phong cảnh thiên nhiên. Tranh phong cảnh như một thể loại hội họa độc lập của phương Tây chỉ xuất hiện từ thời kỳ Phục hưng vào thế kỷ 16. Trải qua 3 thế kỷ phát triển, tới thế kỷ 19 tranh phong cảnh đã đạt tới đỉnh cao.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Thế kỷ 19 – thời kỳ đỉnh cao và phát triển rực rỡ của tranh phong cảnh hiện thực

Trong nửa đầu thế kỷ 19, các nghệ sĩ phong cảnh đã tiếp nhận phong trào Lãng mạn rộng khắp để truyền tải niềm đam mê và kịch tính qua các tác phẩm của họ.

Phong trào Lãng mạn tăng cường sự quan tâm vốn có đối với nghệ thuật cảnh quan, vươn tới những phong cảnh hoang dã xa xôi, khiến chúng trở nên nổi bật hơn.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

khi các nước cố gắng phát triển các trường phái hội họa quốc gia đặc trưng, nỗ lực thể hiện bản sắc riêng biệt của phong cảnh quê hương đã trở thành một xu hướng chung.  Kích thước khổng lồ của các bức tranh thiên nhiên tự nó là một tuyên bố mạnh mẽ về tranh phong cảnh hiện thực

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

những bức tranh lớn để thể hiện sức mạnh của thiên nhiên đều là bậc thầy trong việc tái hiện những hiện tượng khí quyển và thời tiết.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Các bức tranh sáng tác theo phương thức hiện thực với độ chính xác cao khi mô các cảnh quan vùng nông thôn nước Anh. Đặc biệt các tác phẩm đã vẽ những cảnh thiên nhiên đầy biểu cảm và các đặc trưng khí quyển tiến đến gần với sự trừu tượng.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Hình ảnh tuyệt đẹp của đoi tình nhân khi đang tay trong tay đi dạo trên con đường xuyên qua khu rừng đầy lá vàng khô thật đẹp, thơ mộng và lãng mạn khiến cho chúng ta cũng muốn được hòa mình vào với không gian và khung cảnh đó .

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Cùng với Gam màu xanh dụi nhẹ và tươi sáng bức tranh rùng sồi trở nên sinh động và thực tế hơn bao giờ hết. Bức tranh tao cho chúng ta cảm giác thật mát mẻ, thoáng đãng và thật thoải mái như đang được đi dạo trong khu rừng sồi vào một ngày nắng đẹp.

Trong bức tranh các tai nắng chiếu xiên qua các tán lá sồi đã tạo nên một khung  cảnh vô cùng huyền ảo. Có vũng nước đọng lại sau cơn mưa để ngay hôm sau chúng ta lại có một ngày nắng đẹp thật phù hợp với câu nói ” Sau cơn mưa trời lại sáng”.

Hồ nước trên thảo nguyên như một tấm gương phản chiếu lại những hình ảnh đẹp nhất của thiên nhiên đất trời.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Với các mảng màu tươi sáng trên thảo nguyên yên bình như gợi mở cho chúng ta những ý nghĩ tích cực hơn khi xem tranh. Giúp chúng ta vơi đi những áp lực căng thẳng sau những giờ lao động, học tập và làm việc mệt mỏi, cũng như những tác động tiêu cực mà cuộc sống xô bồ dã mang lại cho chúng ta cũng được xóa tan đi.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 Thiên nhiên trong bối cảnh nghệ thuật.

Các bức tranh phong cảnh thường mô tả các ngọn núi, thung lũng, vùng nước, cánh đồng, rừng và bờ sông, cũng có thể bao gồm các cấu trúc nhân tạo và con người. Mặc dù các bức tranh từ thời cổ đại và cổ điển sớm nhất đã bao gồm các yếu tố phong cảnh thiên nhiên,

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Thế kỷ 19 chứng kiến tranh phong cảnh đã đến giai đoạn chín muồi, nổi lên như một thể loại nghệ thuật được kính trọng trong các học viện nghệ thuật của châu Âu. Trong thế kỷ 19, khi các nước cố gắng phát triển các trường phái hội họa quốc gia đặc trưng, nỗ lực thể hiện bản sắc riêng biệt của phong cảnh quê hương đã trở thành một xu hướng chung.

Hình ảnh tuyệt đẹp của ngôi nhà nhỏ bên bờ suối

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Với những cảnh bình dị và những bố cục cổ điển, hài hòa, đã cố gắng nâng cao danh tiếng của thể loại phong cảnh bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn gắn liền ý nghĩa ẩn dụ với các yếu tố tự nhiên, hoặc miêu tả những câu chuyện, những cuộc sống yên bình được dựng lên một cách công phu trong bối cảnh tự nhiên, hoặc nhấn mạnh sức mạnh vĩ đại của thiên nhiên đối với nhân loại.

Ngôi nhà nhỏ bên bờ biển khi hoàng hôn .

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Một tác phẩm đẹp, với Gam màu sáng ấm cho chúng ta cảm thấy một cuộc sống ấm áp bên trong ngôi nhà nhỏ khi hoàng hôn. Làm cho chúng ta cũng muốn được quay về với gia đình nhỏ với những người thân yêu để  lại được quây quần cùng với bữa cơm gia đình.

Khu biệt thư trong rừng thật thanh bình và yên tĩnh.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Qua tác phẩm cho ta thấy được cuộc sống thanh bình và nhàn nhã mà ai ai trong mỗi chúng ta đều mong ước. Khi chiêm ngưỡng tác phẩm chúng ta gần như đã được sống trong khung cảnh đó và tác phẩm cũng như một lời động viên, một lời thúc giục. Chúng ta hãy cố gắng hơn để đạt được mục tiêu mơ ước của mỗi chúng ta.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Để vẽ nên một bức tranh phong cảnh đẹp là không hề dễ dàng. Vẽ lại một địa danh nổi tiếng thế giới sao cho có hồn và chân thực nhất lại càng khó khăn hơn. Những người họa sĩ đã quan sát rất kỹ, thu gọn những gì đặc biệt nhất trong tâm trí và vẽ bằng chính tâm hồn của mình.

tranh phong cảnh hiện thực.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Đã bao giờ bạn bắt gặp một tác phẩm hội họa chân thực đến nỗi khiến người xem hoang mang không biết đó là tranh hay ảnh? Nếu chưa thì bộ sưu tập tranh sơn dầu của các họa sĩ tài năng của chúng tôi dưới đây sẽ đưa bạn đi từ băn khoăn đến ngỡ ngàng vì độ chân thực chẳng khác nào ảnh chụp.http://tranhdep.com

Căn nhà nhỏ bên suối ấm áp và tình cảm khi lên đèn

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

tranh phong cảnh châu âu
Rừng bạch dương bên dòng sông êm đềm.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Cùng với Gan màu xanh sáng dụi dàng, bằng bút pháp tả thức điêu luyện người họa sĩ cho chúng ta thấy được và như ta đang được đi trên một con đường đát quanh co bên dòng sông êm đềm qua cánh rừng thông tươi tốt.

Phong cảnh yên bình và trong lành ở một thôn trang Châu âu.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

trường phái hội họa trào lưu nghệ thuật của thế kỷ 20,

Những tác phẩm trong trường phái này được sử dụng ngôn ngữ thị giác từ những hình dạng, khuôn mẫu, màu sắc, đường nét để tạo nên một sáng tác có thể tồn tại độc lập ở một mức nào đó. Trong trường phái trừu tượng mỗi người họa sĩ đều có những ý kiến riêng của mình để tranh luận và biện hộ do đó nó được chia thành các trường phái nhỏ hơn như nghệ thuật trừu tượng. Tuy nhiên các trường phái trong dòng nghệ thuật này không tách rời được nguyên lý ban đầu là tạo nên những bức tranh có thể tồn tại một cách độc lập và đặc sắc riêng biệt với nhau.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

   Ngày nay xu hướng mua tranh treo trang trí trong gia đình ngày càng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hơn cho mình. Bởi giá trị thẩm mỹ cao, chi phí thấp và mang nhiều giá trị tốt cho người sử dụng. Là một xưởng vẽ tranh có thương hiệu và uy tín chúng tôi  homeart.vn  luôn nhận được những câu hỏi của khách hàng về những thắc mắc chưa được giải đáp phù hợp của mình từ việc mua tranh đẹp ở đâu ? hay cách lựa chọn sao cho phù hợp… Hãy cùng giải đáp những câu hỏi của các bạn khi đến với chúng tôi để có được tất cả đáp án cho 1 vạn câu hỏi vì sao của các bạn.

Sân vườn ấn tương.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Sơn dầu là một chất liệu đặc biệt được sử dụng trong hội họa với những ưu điểm những giá trị tuyệt vời từ màu sắc sản phẩm cho đến độ bền khi sử dụng….

Núi rừng hùng vĩ ở châu âu.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Được ra đời sau sự phát triển rực rỡ của hội họa ấn tượng, những bức tranh của trường phái mới này dựa trên cơ sở của khoa học như độ tương phản của quang học vào những tác phẩm của mình. Những bức vẽ tranh sơn dầu của trường phái này thu hút người xem bởi những độ tương phản màu sắc, ánh sáng và rút ngắn những nét vẽ thành chấm màu nguyên chất đặt cạnh nhau. Do đó ngoài tên gọi là trường phái tân ấn tượng thì trường phái này còn được gọi là nghệ thuật chấm màu.
tranh phong cảnh châu âu ( mùa thu lãng mạn)

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Hình ảnh đôi tình nhân cùng đi chung dưới một chiếc ô trên con đường dài sau cơn mưa thu ẩm ướt tràn ngập lá vàng rơi.

Hình ảnh mang đầy chất thơ, chất tình và chan chứa những tình cảm lãng mạn nhưng vẫn còn vương vấn đâu đó chút đượm buồn của mùa thu.

Con đường mùa thu rợp đầy lá vàng.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Toàn bộ tác phẩm được bố cục khá chặt chẽ, hài hòa giữa màu sắc và hình họa, khó tìm thấy chỗ khiếm khuyết. Những đường lượn của con sông chuyển tiếp với thảm cỏ thoai thoải dưới hàng cây được tiếp xúc với những đường phá của thân cây rừng kết hợp với gam màu vừa ấm vừa mát dễ chịu của mùa thu,

Cánh đồng lúa mạch dưới tán bạch dương.

Trong tranh, tác giả miêu tả bầu trời xanh trong có những tầng mây lơ lửng bay theo làn gió nhẹ mùa thu, những hàng lúa đã  ngả màu vàng báo hiệu cho một màng bội mùa thu đến, dưới thảm cỏ những ánh nắng yếu ớt trải dài trên vàm cỏ. Họa sĩ đã miêu tả cảm xúc bởi sắc độ đậm nhạt, hòa sắc tự nhiên giữa mây trời và cỏ xanh làm cho tranh có sự huyền ảo lung linh.

Tác phẩm nổi tiếng của ” Ivan Shishkin”

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Ivan Shishkin – Những kiệt tác kinh điển

Một ngày tràn ngập ánh mặt trời trong khu rừng sồi. Những cây sồi đại thụ cành tỏa rộng, tràn đầy sức mạnh, lặng lẽ vững vàng hàng thế kỷ khiến chúng ta phải khâm phục. Dù đã xuất hiện những cành khô, nhưng thân sồi, vòm cây vẫn um tùm xanh tốt. Như vô thức gợi cho chúng ta một suy nghĩ rằng những cây sồi này có thể ở đó hàng trăm năm nữa, hàng ngàn năm nữa.

Đây là sáng tác mà Ivan Shishkin đã trải qua 30 năm ròng của cuộc đời họa sĩ để hoàn thành, chú trọng tới từng chi tiết tinh tế nhất, nhỏ bé nhất trong bức tranh. Bức tranh đã được họa sĩ của chúng tôi vẽ lại với tất cả tài năng và sự tôn kính dành cho một họa sĩ đại tài.

tranh phong cảnh châu âu
Bức vẽ hải đăng

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Với Gam màu sáng và ấm cảnh hoàng hôn trên biển nổi bật với ánh sáng vàng như mật hất những tai nắng cuối ngày lên ngọn hải đăng. Ngụ ý sự luân hồi của ánh sáng.

Bức tranh gia đình gấu trong rừng.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Mặc dù bức tranh này có ba cái tên – “Gia đình nhà gấu trong rừng”, “Buổi sáng trong rừng thông” và “Ba con gấu”,
  nhưng chắc chắn cái tên thứ tư “Con gấu có râu” có thể được thêm vào bộ ba bức tranh – nổi tiếng.
  kẹo sô cô la với hình ảnh trên trang bìa của sự tái hiện này, cũng gắn liền với bức tranh này,
  chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng không cái nào làm mất đi phẩm giá của kiệt tác. công trình tráng lệ này,
  chỉ một lần nữa nhấn mạnh thiên tài của danh nhân. ngòi bút của người nghệ sĩ và nét độc đáo trong tài năng của người họa sĩ.
kiệt tác Rừng sồi. Ivan Shishkin ” Để Hoàn thành tác kiệt tác Rừng Sồi này tác giả đã dùng hết 30 năm cuộc đời họa sỹ của mình” 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Một ngày tràn ngập ánh mặt trời trong khu rừng sồi. Những cây sồi đại thụ cành lá tỏa rộng, tràn đầy sức mạnh, lặng lẽ vững vàng hàng thế kỉ khiến chúng ta phải khâm phục. Dù đã xuất hiện những cành khô, nhưng thân sồi, vòm cây vẫn um tùm xanh tốt. Như vô thức gợi cho chúng ta một suy nghĩ rằng những cây sồi này có thể ở đó hàng trăm năm nữa, hàng ngàn năm nữa

Yên bình

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Cảnh hoàng hông luôn là chủ đề lớn vô tận cho các họa sĩ. Bức tranh thể hiện sự gần gũi và gắn bó với thiên nhiên.

Sự yên tĩnh của khung cảnh, của ngôi nhà, của thảm cỏ, cộng với sự hiu hiu, nhè nhẹ của gió thu gợi cho người xem tranh cảm thấy có tiếng xào xạc của lá vàng trên cây, làm cho bức tranh có đầy chất thơ.” Con nai vàng ngơ ngác đạp trên lá vàng khô”

Bình minh trên phố biển.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Một thành phố nhỏ ven biển đẹp lung linh trong nắng sớm.

Thành phố biển

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiên nhiên kỳ thú luôn dành cho chúng ta những điều mới lạ đến bất ngờ và những vẻ đẹp nên thơ đến sao xuyến lòng người.

Trong khi đó ngày khi chúng ta đang sống trong một môi trường ô nhiễm nặng nề với mức độ bụi mịn quá cao, khí thải nhà kính vượt quá ngưỡng cho phép thì bức tranh thành phố biển này sẽ cho chúng ta được thả hồn vào đó và thấy ta đang sống trong Một thành phố biển đẹp lung linh với bầu không khí trong lành thoải mái. còn điều gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cũng được sống và cảm nhận bức tranh và bầu không khí này khi trong gia đình mình có treo bức tranh này.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Để vẽ nên một bức tranh phong cảnh đẹp là không hề dễ dàng. Vẽ lại một địa danh nổi tiếng thế giới sao cho có hồn và chân thực nhất lại càng khó khăn hơn. Những người họa sĩ đã quan sát rất kỹ, thu gọn những gì đặc biệt nhất trong tâm trí và vẽ bằng chính tâm hồn của mình.

Ngôi làng ven sông

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Đằng sau khu rừng nằm xa xa là một cánh đồng màu xanh tươi mát và những ngôi nhà nông dân với những mái màu nâu tối. Xa hơn ta lại thấy một khu rừng tươi tốt với màu vàng và xanh của lá. Thiên nhiên vẫn tỏa sắc cho những tâm hồn hướng đến cái đẹp chân chính.

tranh phong cảnh châu âu
Ngôi làng ven sông

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Vì sao bạn nên treo bức tranh phong cảnh Châu Âu trong không gian của bạn?

Sự yên tĩnh của dòng sông, của thảm cỏ, cộng với sự hiu hiu, nhè nhẹ của gió thu gợi cho người xem tranh cảm thấy có tiếng xào xạc của lá vàng trên cây, làm cho bức tranh thể hiện được yên tĩnh hiền hòa của một ngôi làng ven sông. Cùng với hình ảnh đôi chim thiên nga lại càng làm cho bức tranh có thêm cái chất tình của tác phẩm.

Cảnh đồng quê

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban cho nơi đây một vẻ đẹp hoang sơ và kì vĩ đến mê hồn. Để mỗi khi nhắc đến hay nghĩ đến thôi chúng ta lại được đắm say mà thả hồn mình ra để được sống trong không gian tuyệt vời ấy.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để được sinh ra, được lớn lên hoặc là được đến thăm mảnh đất xinh đẹp ấy dù trỉ là một lần.

Cũng bởi lý do ấy mà các tác phẩm  tranh sơn dầu phong cảnh châu âu  đã được sinh ra và được nhiều người yêu thích đến vây.

làng ven sông
Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày. Chúng ta hãy cùng thả hồn mình vào bức tranh làng ven sông để cùng cản nhận và thấy rằng.

Mỗi chúng ta đều cần một chút lặng lại, chậm lại để cho vơi bớt đi những áp lực mà cuộc sống đã mang lại cho chúng ta. Tranh sơn dầu phong cảnh châu âu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Thu vàng không có nhân vật nhưng người xem vẫn cảm thấy có tiếng ai đó như những thiếu nữ thấp thoáng nhẹ nhàng từ rừng cây bước ra, là hình tượng gợi cảm giữa người và sự vật xung quanh. Xem tranh Mùa thu vàng tuy màu rất trong sáng nhưng vẫn thấy có nét buồn man mác của mùa thu trong tranh.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Toàn bộ tác phẩm được bố cục khá chặt chẽ, hài hòa giữa màu sắc và hình họa, khó tìm thấy chỗ khiếm khuyết. Những đường lượn của con đường chuyển tiếp với thảm cỏ thoai thoải dưới hàng cây được tiếp xúc với những đường phá của thân cây rừng kết hợp với gam màu vừa ấm vừa mát dễ chịu của mùa thu, gợi cho người xem tranh có cảm giác bâng khuâng vô định. Trong tranh, tác giả miêu tả bầu trời xanh trong có những tầng mây lơ lửng bay theo làn gió nhẹ mùa thu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhờ những quan sát tinh tế về màu sắc của thiên nhiên và nghiên cứu cẩn thận tới từng chi tiết, tranh của ông có một sự cân bằng dễ nhận thấy và một vẻ đẹp của bố cục, khi lược bỏ đi tất cả các chi tiết gây nhiễu của tự nhiên.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Những hình ảnh sinh hoạt hàng ngày của con người châu âu thật đẹp hiền hòa và gần gũi. Những hàng cây ngả màu vàng báo hiệu cho một mùa thu đến, dưới thảm cỏ những ánh nắng yếu ớt trải dài trên vàm cỏ. Họa sĩ đã miêu tả cảm xúc bởi sắc độ đậm nhạt, hòa sắc tự nhiên giữa mây trời và cỏ xanh làm cho tranh có sự huyền ảo lung linh

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

con đường thật đẹp với sự tương phản màu sắc.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bức tranh mùa vàng với chất liệu sơn dầu đã lột tả được vẻ đẹp yên bình của làng quê. những người nông dân đang hăng say, vui vẻ gặt lúa trên cánh đồng lúa chín vàng bao la.

với những mái nhà tranh nằm bên dòng suối nhỏ. Những con đường đất quanh co trải dài vô tận. nhưng hình ảnh gợi cho chúng ta một khung cảnh thanh bình dịu dàng và hiền hòa biết mấy.

tranh sơn dầu phong cảnh châu âu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào những bức tranh đồng quê chính là sự kết hợp hài hòa nhiều màu sắc. Ở đó, khắc họa lên những hình ảnh vô cùng thân thuộc với mỗi chung ta. dòng sông êm đềm uốn lượn qua cánh rừng sồi cổ kính.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bức vẽ miêu tả một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ thể hiện rõ nét qua các chi tiết, các mảng màu nổi bật. Hình ảnh thác nước, dòng sông những dải rừng thông trải dài sen lẫn với những vách đá treo leo hùng vĩ.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Phong cảnh thiên nhiên vô cùng thoáng đãng, với tầm nhìn rộng ta như đang được chìm vào trong bức tranh và cảm nhận vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Thật giá trị và tuyệt vời biết bao khi chong gia đình chúng ta cũng được treo một bức tranh tuyệt vời đến vậy.

tranh phong cảnh châu âu

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bức tranh mang phong cách cổ điển phù hợp với mọi không gian

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong không gian phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chỉ với một bức tranh treo tường khổ lớn ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

 

Một bức tranh Trung cổ treo tường và một bộ sofa. Thật không gì có thể êm ái ngọt ngào hơn. Bạn sẽ chỉ muốn trở về nhà ngay lập tức sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chiêm ngưỡng và để thư giãn trong vẻ bình yên lan toả từ bức tranh.

Bạn cũng có thể xem một số tranh phong cảnh châu âu đẹp,

 tranh 3d phòng khách hiện đại.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bên cạnh đó, để tạo thêm sự ấm áp. Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng đèn tranh. Điều này giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sáng sủa và sang trọng hơn rất nhiều. Bức tranh sẽ rất phù hợp khi được treo trên nền tường màu nâu sữa hoặc xám, trắng. Việc chọn tông màu sơn tường cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự hài hoà của bức tranh với không gian ngôi nhà. Vì vậy hãy chú ý đến yếu tố này bạn nhé!

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Với sự sáng tạo không giới hạn của những hoạ sĩ, công trình hiện lên thật hoành tráng với những góc nhìn khác nhau. Mỗi góc nhìn lại là một vẻ đẹp ảo diệu của ngọn tháp. Trong bức tranh nghệ thuật Châu âu cổ điển này cũng vậy. Người hoạ sĩ đã chọn góc nhìn là một con đường nhỏ kéo dài quanh đồng lúa mì.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Mặc dù bức tranh với 2 gam màu ấm chủ đạo. Nhưng lại không tạo nên cảm giác ảm đạm, cô đơn. Mà có chút gì đó ấm áp và bình yên. Ấm áp bởi gam màu vàng trầm nóng, dễ chịu. Bình yên bởi những sự vật trong bức tranh dường như chậm lại, thời gian như ngưng đọng.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Quan sát gần bức tranh hơn, ta có thể nhìn thấy rõ từng nét vẽ sần nổi trên nền vải canvas. Những mảng màu sáng – tối, đậm – nhạt, tạo nên những đường khối chủ ý nhưng vô cùng tự nhiên.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Không đi theo một quy tắc cụ thể. Cũng không có những chi tiết rõ ràng. Những nét vẽ của người hoạ sĩ cứ tự nhiên lướt trên mặt vải. Vừa phóng khoáng, vừa chân thực. Tạo nên sự thích thú và thoả mãn cho người xem ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng và cảm nhận sự tuyệt vời của mẹ thiên nhiên.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cảnh thiên nhiên

Xu hướng trang trí nội thất theo phong cách thiên nhiên đang được rất nhiều người ưa chuộng. Như một cách thể hiện đẳng cấp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà cũng như không gian riêng của mình.

Tranh vẽ phong cảnh Châu Âu khiến ta nhìn nhận một góc nhỏ trong một thành phố lớn. Những bức tranh tập trung vẽ những khung cảnh gần gũi mà nên thơ, cổ kính mà hiện đại. Trong mỗi bức tranh, ta bắt gặp những cảm xúc dạt dào, sâu lắng, những cái nhìn mới mẻ qua từng lớp sơn, nét vẽ.

Kì thực, tranh Châu Âu chứa đựng trong nó những cảm xúc riêng của hội họa, ta chỉ có thể cảm nhận mà khó để nói ra. Vì lẽ đó, dòng tranh này đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những người yêu tranh và được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà cửa.

Nếu ai đã từng đặt chân đến Châu Âu, hẳn sẽ không quên được vẻ đẹp của mảnh đất này. Từ những hàng cây, con đường, dòng sông đến những tòa nhà cao tầng đều đọng lại trong tâm trí người nhìn ngắm những rung động dạt dào, thổn thức. Với những người họa sĩ cũng vậy, họ cũng đem lòng say mê cảnh tượng ấy và phác họa chúng trong những bức tranh của mình.

Những bức tranh phong cảnh Châu Âu như đưa ta đến nước Pháp xinh đẹp, lại đến đất nước Nga kỳ vĩ hay xứ sở sương mù của nước Anh. Những bức tranh như mở ra cho ngôi nhà bạn một không gian mới với cảnh tượng thiên nhiên mộc mạc chân thực. Hãy cùng tìm hiểu những dòng tranh phong cảnh Châu Âu đẹp nhất.

Tranh trang trí phong cảnh châu Âu? Tại sao không?

Bạn đã lựa chọn được bức tranh mang phong cách châu Âu với chủ đề phong cảnh châu âu nào cho không gian của mình chưa?

Vậy thì hãy để TRANHDEP.COM gợi ý cho bạn nhé. Tác phẩm nổi tiếng này sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn những bất ngờ mới đấy!

Những con sông ở Ý vô cùng đẹp và thơ mộng. Dọc theo bờ của chúng là những thị trấn đẹp với công trình kiến trúc đẹp như tranh vẽ. Sông Tiber là một trong những tuyến đường thủy quan trọng nhất của thủ đô nước Ý – Rome.  Một trong những bến cảng có lịch sử lâu đời bên dòng sông này phải nhắc đến Porto di Ripetta. Vẻ đẹp ấy đã được phác hoạ chân thực qua tác phẩm nghệ thuật vẽ phong cảnh thành phố châu Âu. Mang tên “The Porto di Ripetta” của danh hoạ tài hoa người Hà Lan – Caspar van Wittel.

tranh sơn dầu phong cảnh châu âu

Tranh sơn dầu Phong cảnh Châu Âu – chi tiết cận cảnh Những tác phẩm của các họa sĩ thường tập trung phác hoạ kiến trúc của các toà nhà, từ gần cho đến xa. thay vì lột tả khung cảnh xung quanh. các họa sĩ  đã lột tả cho ta thấy những quần thể kiến trúc cực độc đáo của thiên hùng vĩ. Bởi vậy những tác phẩm của ông được xem là sự pha trộn giữa tranh phong cảnh truyền thống và kiến trúc đô thị. Hơn là một bức tranh của trường phái phong cảnh thiên nhiên.

 

Hy vọng với những gợi ý tham khảo trên đây của TRANHDEP.COM đã giúp bạn có những ý tưởng riêng cho không gian của mình.

Hãy liên hệ TRANHDEP.COM qua số

hotline 0906.109.999 : 0938 830 101 để được tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Tranh tường phong cảnh

>> Tranh son thuy huu tinh dep nhat

 

2 thoughts on “Top 79 bức tranh phong cảnh châu âu treo tường phòng khách đẹp nhất

 1. Pingback: Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội-họa sĩ Đồng Tiến đẹp nhất-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *