Treo tranh rồng phong thủy đúng cách => điềm lành gõ cửa nhà bạn

tranh hợp tuổi thìn

Tranh rồng phong thủy thể hiện cho quyền uy, sức mạnh của gia chủ. Nhưng ít người biết rằng không phải ai cũng có thể treo được tranh rồng phong thủy ở trong nhà. Để luôn mang lại sự tốt lành cho gia chủ đòi hỏi người sử dụng tranh rồng phong thủy phải rất am hiểu nó, sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn ý nghĩa và một số điểm lưu ý khi treo tranh rồng phong thủy.

1. Ý nghĩa của treo tranh rồng phong thủy

Rồng là một biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh của rồng là thần thánh, vô biên; nhiệt huyết tinh thần.

Theo truyền thuyết, rồng là loài vật linh thiêng, có phép thần thông, có khả năng làm mưa, phun ra khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến hóa lớn nhỏ một cách tự tại.

2. Cách treo tranh rồng phong thủy

Vị trí đặt đồ trang trí

+ Khi chọn đồ trang trí là hình con rồng thì nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những năng lượng của rồng. Từ đó sẽ mang đến điềm lành cho công ty, phòng làm việc

+ Không nên để rồng nơi khô ráo vì nó giống cảnh tượng “rồng mắc cạn”. Điều này có thể mang đến những khó khăn, bất lợi trong việc làm ăn của công ty.

Hướng đặt hình rồng

+ Khi đặt tranh trang trí hình rồng thì nên để đầu rồng hướng ra sông hoặc ra biển. Tuy nhiên, nếu văn phòng cách xa sông, biển thì rất khó để thu được vượng khí.

Lúc này, nên đặt một đôi rồng đá màu đen hoặc xám trên khung cửa sổ trên gác cao, đầu cũng hướng ra biển hoặc sông. Như vậy là “song long xuất hải” có thể sinh vượng và mang đến nhiều may mắn cho văn phòng.

+ Nếu trong và ngoài phòng làm việc đều không có nước, thì có thể đặt hình rồng hướng về phương Bắc. Vì phương Bắc thuộc Thủy, là hướng có Thủy khí tương đối vượng, rất thích hợp đối với loài rồng vốn ưa nước.

Nơi kỵ đặt hình rồng

+ Nếu trước văn phòng có rãnh nước bẩn thì không nên đặt đồ trang trí hình rồng, vì nó sẽ khiến cho con rồng bị bám bẩn, khiến cho các thành viên trong nhà hay cơ quan hay đau ốm, bệnh tật.

tranh hợp tuổi thìn

3. Một số lưu ý khi treo tranh rồng phong thủy

Tuổi kỵ đặt hình rồng

Rồng tuy là con vật cát tường nhưng không có lợi cho những người tuổi Tuất. Vì vậy, đây không phải dòng tranh phong thuy hop tuoi Tuat.

Có rất nhiều đồ vật bài trí mang hình rồng, treo tranh phong thủy hình rồng thì nên lồng trong khung kính, viền có màu vàng kim và treo hướng Bắc.

Nếu là bức tranh có chín rồng thì trong đó phải có một con làm đầu đàn. Nếu không chúng sẽ trở thành rồng mất đầu mang lại những điều không may mắn

Rồng phải được đặt cạnh rồng không được đặt cạnh hổ.

Treo tranh phong thủy hình rồng vừa thể hiện cho quyền uy, sức mạnh của gia chủ nhưng để đạt được giá trị về mặt phong thủy mang lại sự tốt lành cho gia chủ đòi hỏi người sử dụng tranh rồng phong thủy phải rất am hiểu nó; hi vọng rằng, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn sử dụng tranh rồng phong thủy trong nhà một cách hợp lý, điềm lành sẽ luôn ở trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *